Giới thiệu

Công ty An Hưng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM. Với chính sách chất lượng hoàn hảo chúng tôi đã nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng và đồng nghiệp.
 

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiêu biểu như:

 
+ Cung cấp nhân viên viên tạp vụ, cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng
+ Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế văn phòng, dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà
+ D ịch vụ lau kính văn phòng
+ Đánh bóng sàn đá marble & granite
+ Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, tổng vệ sinh sau xây dựng
+ Vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ lăn sơn nước – sơn dầu, chống thấm nước mưa, dịch vụ sửa chữa & cải tạo chung cư – nhà biệt thự, nhà xưởng  …
 
Mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. An Hưng đã triển khai nhiều chương trình liên kết mang tính vi mô & vĩ mô nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.  Nâng cao tính chuyên nghiệp trong ngành 
 

Công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG

 
Hoạt động trong lĩnh vực “ Bảo dưỡng bất động sản “ Là nhà thầu đi tiên phong về dịch vụ bảo dưỡng tòa nhà, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà xưởng …
 
Mục đích: Làm gia tăng tuổi thọ cho các vật chất, phục hồi & đánh bóng vật liệu, các thiết bị nội thất như: Đánh bóng sàn đá Marble – Granite, sàn gỗ, sàn gạch, tay vịn Inox, đồ nhựa, kính …
 
Cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch hàng ngày thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh thường xuyên. Chúng tôi cam kết: Chất lượng tốt ! Giá rẻ ! Phục vụ tận tâm !
                                                   
Bà: Nguyễn Thị Kim Chi
Chức vụ: Giám đốc
Chức năng: Quản lý nội bộ, pháp lý
Liên hệ: kimtuyen.anhung@gmail.com
                          
Giám Đốc : Nguyễn Thị Kim Chi 
 
 

Vì sao nên chọn công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng?

Trước tiên ta tìm hiểu dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?
 
Là dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện. Vệ sinh nhà cửa, trường học cho đến các lock chung cư sau xây dựng…
 
Cần đến việc sử dụng thiết bị và hóa chất chuyên dụng đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn. Loại bỏ các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường rất khó để giải quyết được.
 
Trả lại cho tòa nhà, cửa hàng vẻ đẹp ban đầu, khung cảnh trở nên tươi sáng, đẹp, trong lành và sạch sẽ. Với một không gian như vậy không chỉ thúc đẩy tinh thần làm việc của các nhân sự đạt năng suất. Không những giúp tinh thần chúng ta luôn luôn khỏe mạnh tràn trề năng lượng còn giúp bảo vệ sức khỏe. Vệ sinh công nghiệp còn là sự kết hợp giữa tri thức con người và bàn tay con người. Trong việc làm sạch giúp môi trường làm việc, môi trường sống quanh ta lành mạnh cấp tiến hơn.
 
Bà: Trần Thị Mộng Tuyền 
Chức vụ: Trưởng phòng dịch vụ Daily
Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung cấp dịch vụ, quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình vệ sinh hàng ngày.
Liên hệ:
 • Phone: 0898 088 938
 • Email: sales@anhung.vn
Trưởng phòng dịch vụ Daily : Trần Thị Mộng Tuyền 
 
 

Lý do nên chọn công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng

Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Công ty vệ sinh An Hưng được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay. Giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiện quả cao hơn và đáp ứng tấ cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quý khách hàng.
 
Yếu tốt con người: Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tào bài bản, chuyên nghiệp. Có kiến thức chuyên môn sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau. Đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch một các tối ưu, đơn giản. Và đem lại hiệu quả cao nhất.
 
Linh hoạt & hiệu quả: Dù quý khác ở bất kỳ đâu TP,HCM hay các tỉnh thành khác. Chỉ cầu gọi An Hưng sẽ khảo sát và báo giá ngay với mức giá hoàn toàn hợp lý. Phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh.
 
Chi phí: Với các chuyên gia đầu ngành trong lính vực vệ sinh. An Hưng giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu. Các công việc cần làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
 
Nguyễn Thị Hoài Thương
Chức vụ: Phòng nhân sự
Chức năng: Tuyển dụng nhân sự toàn công ty, tuyển nhân viên thời vụ, chăm sóc khách hàng
Liên hệ:
 • Phone: 0768 633 206
 • Email: dichvuanhung@gmail.com

Phòng Nhân Sự : Nguyễn Thị Hoài Thương
 
 

Quy trình công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng

 

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại An Hưng được xây dựng một cách tỉ mỉ từng bước cụ thể,chặt chẽ. Đảm bảo mang đến cho công trình một diện mạo mới, sạch sẽ và an toàn bao gồm 05 bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị trước khi làm vệ sinh

Chuẩn bị tất cả các loại dụng cụ, máy móc - trang thiết bị cần thiết. Và hóa chất an toàn theo yêu cầu cụ thể của từng công trình chuyên biệt cần vệ sinh.

Hoá chất đã được pha chế đúng đúng tỷ lệ, loại theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Và đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

Lưu ý:

Dụng cụ làm vệ sinh còn sử dụng tốt, sạch sẽ, phân theo loại.

Thiết bị điện, máy móc khi sử dụng làm vệ sinh phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn điện.

Bước 2: Đặt biển báo thông báo cảnh báo mọi người xung quanh

Với những khu vực không phải là khu vực có người đi lại, riêng biệt thì không cần đặt biển báo.

Với khu vực công cộng như sảnh, hành lang, nhà vệ sinh… Nơi tập trung mật độ đi lại liên tục thì cần phải đặt biển báo.

Lưu ý cách đặt biển báo cho đúng :

Biển báo sạch sẽ, nguyên vẹn (không gãy hay mất chữ, sứt mẻ). Và đặt ngay ngắn 2 đầu của khu vực cần làm vệ sinh hoặc hướng ra phía trước. Và nơi dễ quan sát được.

Nội dung biển báo phải phản ánh đúng với nội dung công việc vệ sinh đang được thực hiện.

Bước 3: Thực hiện làm vệ sinh

Thực hiện làm vệ sinh theo từng lĩnh vực vệ sinh riêng các quy trình trên từng bề mặt.

Trong khi làm vệ sinh bất kỳ công trình nào cũng phải quan sát thật kỹ để kịp thời phát hiện tình huống phát sinh ngoài mong đợi. Hoặc hỏng hóc để ghi nhận và báo cáo cấp trên chỉ đạo xử lý, khắc phục tại chỗ.

Bước 4: Kiểm tra sau vệ sinh đã đạt yêu cầu hay chưa?

 Sau khi kết thúc các bước vệ sinh của từng hạng mục trong công trình, nhân viên làm vệ sinh sẽ kiểm tra lại 1 lượt từng khu vực mà mình thực hiện, để đảm bảo việc vệ sinh của khu vực đạt đúng với tiêu chuẩn đã đề ra.

Bước 5: Hoàn tất, tổng kết công việc vệ sinh

Thu dọn khu vực vệ sinh cùng máy móc, dụng cụ, hóa chất....

Trả lại đồ đạc của từng khu vực về lại với vị trí ban đầu (nếu bị thay đổi vị trí trong quá trình vệ sinh).

Điền đầy đủ thông tin vào phiếu kiểm tra được cấp (Check-list) hoặc ghi sổ theo dõi (nếu có).

Kiểm tra dụng cụ, máy móc đảm bảo tình trạng hoạt động tốt trước khi cất vào nơi quy định hoặc trả về kho. Nếu máy móc, dụng cụ có hỏng hóc phải ghi lại vào sổ theo dõi và nhanh chóng báo cáo Giám sát. Để có phương án xử lý kịp thời, đảm bảo cho công việc vệ sinh cho công trình sắp tới.

 
Ông Trần Thiện Hữu
Chức vụ: Trưởng phòng dịch vụ Outside
Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung cấp dịch vụ, quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình vệ sinh một lần, vệ sinh định kỳ.
Liên hệ:
 • Phone: 0938 389 439
 • Email: huutran@anhung.vn
 
Trưởng phòng dịch vụ Outside : Trần Thiện Hữu 
 

Máy móc sử dụng trong công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng

Các thiết bị phổ biến được An Hưng dùng trong vệ sinh công nghiệp:

– Máy chà sàn: Là loại máy dùng để sử dụng sàn trải thảm (giặt thảm) đánh các loại sàn cứng. Có tác dụng loại bỏ mọi vết bẩn một cách nhanh chóng chuyên nghiệp. Máy thông thường có tốc độ quay từ 150 – 190 vòng/phút và có trọng lượng từ 60 đến 90kg.

– Máy đánh bóng sàn: Đây là loại máy chuyên dụng để đánh bóng, mài bóng các vật liệu như đá granito, đá mable, granit. Máy này có tốc độ quay cao cao hơn rất nhiều so với máy đánh sàn (từ 1.100 đến 1.500 vòng/phút). Thiết bị sẽ giúp hóa chất phủ bóng được ép sâu xuống bề mặt của vật liệu làm cho vật liệu tăng độ bóng vốn có và bền lâu với thời gian.

– Máy chà sàn liên hợp: Đây là loại máy chuyên dụng chuyên dùng trong các công trình có khối lượng công việc lớn. Đây là thiết bị hoạt động khép kín khi tích hợp xả hóa chất làm sạch, cọ rửa và hút sạch.

– Máy hút bụi – nước: Còn được biết bến là máy hút đa năng, được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước. Hoặc sau khi làm vệ sinh, giặt thảm hoặc được sử dụng để giặt ghế, giúp nâng cao năng xuất người làm vệ sinh hơn.

– Máy giặt ghế nệm: Đây là loại máy chuyên dùng giặt ghế nệm, ghế văn phòng, ghế sofa....

– Máy phun rửa áp lực cao: Là thiết bị chuyên dùng để phun xịt rửa sàn nhà xưởng, rửa tường nhà xưởng. Với áp lực cao từ 140-160bar khi kết hợp với hóa chất chuyên dụng giúp đánh bật mọi loại vết bẩn.

– Máy thổi khô thảm sàn: Là loại máy dùng để thổi khô thảm, ghế văn phòng, sofa sau quá trình vệ sinh vệ sinh. Thiết bị sử dụng luồng khí mạnh, tạo dòng đối lưu khí liên tục và khô sâu bề mặt được vệ sinh.

– Máy mài tay: dùng để đánh bóng sàn, mài bóng đá khu vực nhỏ, ngóc ngách. Như bậc tam cấp, cầu thang, hay để hỗ trợ giặt thảm, giặt ghế. Thay các lưỡi khác nhau để áp dụng vào từng mục đích sử dụng cụ thể.

 
Ông Nguyễn Văn Dinh
Chức vụ: Giám sát công trình Outside
Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung cấp dịch vụ, quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà xưởng
Liên hệ:
 • Phone: 0909 498 147
 • Email: kinhdoanh@anhung.vn
Giám sát công trình Outside : Nguyễn Văn Dinh 
 

Những dụng cụ của công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng

 

– Cây gạt kính: được sử dụng khi lau kính, các bề mặt vách ốp mika phẳng.

– Bàn chải sắt: được làm sạch vân gạch ceramic sần, gạch nhám hoặc một số loại đá tự nhiên. ( Trước khi sử dụng phải tham khảo ý kiến giám sát tránh làm hỏng bề mặt vật liệu ).

– Dao tem: Được sử dụng để làm các vết sơn, keo trên kính, sàn.

– Pad chà: pad chà có ba loại pad chính: pad đen, pad đỏ và pad trắng, tùy vào bề mặt vật liệu và mục đích xử dụng mà lựa chọn.

– Sủi sắt (inox): dùng để xử lý các vết bẩn cứng đầu như sơn, bột trét, keo dán thảm.

– Xô nhựa: dùng để đựng nước pha với hóa chất để xử lý các vết bẩn cứng đầu vết ố.

– Thang nhôm: Được sử dụng để lau các vết bẩn trên cao quá tầm như quạt trần. Các bóng đèn mà ta không với tới làm vệ sinh được.

– Cây lau sàn: Được sử dụng để lau các sàn nhà bảo trì thường xuyên. Hoặc được sử dụng trong trường hợp sàn nhà bẩn, có vệt ố, vết bẩn cứng đầu. Có diện tích lớn thì ta phải bao phủ một lượt hóa chất trước cho các vết dơ trên sàn bở ra rồi mới sử dụng máy chà sàn..

– Mop lau sàn (Dust mop): Là loại dụng cụ giống với cây lau nhà. Nhưng mục đích xử dụng khác hơn là mop lau sàn được sử dụng ở các khu công nghiệp. Hoặc dùng để lau trên bề mặt bóng khô.

– Khăn lau: Có hai loại khăn lau chuyên dụng chính:

+ Khăn lau kính: khăn này có kích thước nhỏ hơn khăn lau các vật dụng khoảng 15*15cm và có độ thẩm thấu cao.

+ Khăn lau các vật dụng: Khăn này có kích thước lớn hơn khăn lau kính và kích thước của khăn vào khoảng 20*40cm.

– Cây cọ rửa bồn cầu: Được sử dụng để cọ bồn cầu trong nhà vệ sinh.

– Găng tay cao su: Được sử dụng cho các nhân viên vệ sinh khi đi làm ở các công trình. Để tránh bị hóa chất ăn tay do tiếp xúc thời gian dài với hóa chất tẩy rửa

– Túi rác: Được sử dụng để đựng các loại rác trong quá trình vệ sinh.

– Chổi bao gồm các loại chính sau:

+ Chổi đót: Dùng để vệ sinh sàn nhà trước khi tiến hành hút bụi và bao hóa chất và đưa máy vào chà.

+ Chổi tre (chổi xương): Dùng để quét gom rác, lá cây.... ở ngoài sân vườn trong các công trình.

+ Chổi phất trần: Dùng để phủi bụi ở các trần tường trong nhà, tủ bếp....

– Bàn chải nhỏ: dùng để tẩy rửa các chấy dơ trên nền thảm, các góc cạnh, ngóc ngách.

– Cây gạt nước: dùng để gạt nước trên sàn nhà. Cây gạt nước này thường được dùng trong trường hợp sàn có diện tích lớn như nhà xưởng, kho ....

 
Ông Tôn Thất Nhàn
Chức vụ: Chỉ huy trưởng công trình Outside
Chức năng: Khảo sát,  triển khai cung cấp dịch vụ các công trình như: Giặt thảm, giặt ghế, đánh bóng sàn đá Marble, Garnite, đánh bóng cầu thang đá mài, quét mạng nhện xưởng, nhà máy …
Liên hệ:
 • Phone: 08344 04 585
 • Email: dichvuanhung@gmail.com
Chỉ huy trưởng công trình Outside : Nguyễn Văn Dũng 
 

Một số loại hóa chất được công ty vệ sinh công nghiệp tin dùng

 

Hóa chất là một trong những yếu tố tiên quyết hàng đầu trong việc làm sạch. Việc lựa chọn như thế nào đòi hỏi người làm vệ sinh phải có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực vệ sinh. Mỗi loại hóa chất có tác dụng làm sạch khác nhau. Các hóa chất được An Hưng lựa chọn và sử dụng trong ve sinh cong nghiep bao gồm:

 

+ Hóa chất sử dụng lau sàn hàng ngày

+ Hóa chất vệ sinh kính

+ Hóa chất giặt ghế soffa, nệm

+ Hóa chất khử mùi cho nhà vệ sinh, nhà mới sau xây dựng

+ Hóa chất tẩy dầu mỡ cho khu vực nhà bếp

+ Hóa chất diệt khuẩn, khử trùng

+ Hóa chất tẩy sàn, tẩy ố…

+ Hóa chất phủ bóng sàn, đánh bóng sàn, bảo dưỡng sàn… 

 
Ông Đoàn Văn Tâm
Chức vụ: Chỉ huy trưởng công trình đu dây lau kính
Chức năng: Khảo sát,  triển khai cung cấp dịch vụ các công trình như: Dịch vụ lau kính tòa nhà, đu dây vệ Alu – bảng hiệu, đu dây lăn sơn nước, chống thấm tòa nhà.
Liên hệ:
 • Phone: 0938 939 380
 • Email: dichvuanhung@gmail.com
Chỉ huy trưởng công trình đu dây lau kính : Đòan Văn Tâm 
 
 

Bảng giá vệ sinh công nghiệp mới nhất

Vệ sinh công nghiệp giá bao nhiêu 2021? Bảng giá vệ sinh sau công trình An Hưng sẽ cung cấp như sau:

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng, nhà máy:

Vệ sinh nhà xưởng (M2) 4,000 – 12,000

Vệ sinh trần và mái (M2) 6,000 – 12,000

Vệ sinh tường vách (M2) 6,000 – 12,000

Vệ sinh máy móc thiết bị (M2) (Liên hệ khảo sát)

Thi công sàn Epoxy (M2) (Liên hệ khảo sát)

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà sau xây dựng sửa chữa

Tổng vệ sinh nhà phố (M2) 12,000 – 18,000

Tổng vệ sinh biệt thự villa (M2) 18,000 – 50,000

Tổng vệ sinh trường học, bệnh viện (M2) (Liên hệ khảo sát)

Tổng vệ sinh nhà máy (M2) (Liên hệ khảo sát)

Xịt khử mùi, khử trùng (M2) (4,500 – 10,000)

Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ mới, sau sửa chữa, xây dựng

Loại 01 phòng ngủ – Dưới 50 m2 / 1,500,000

Loại 02 phòng ngủ – 50m2 – 68m2/ 2,000,000

Loại 02 phòng ngủ – 70m2 – 78m2/ 2,500,000

Loại 03 phòng ngủ – 90m2 – 110m2/ 3,500,000

Loại 03 phòng ngủ – 115m2 – 130m2/ 4,500,000

Loại 03 phòng ngủ – 135m2 – 150m2/ 6,000,000


Ông Nguyễn Quốc Khánh
Chức vụ: Giám sát công trình Outside
Chức năng: Khảo sát, báo giá, triển khai cung cấp dịch vụ, quyết định mọi vấn đề liên quan đến công trình tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà, tổng vệ sinh căn hộ chung cư
Liên hệ:
 • Phone: 0376 908 210
 • Email: kinhdoanh@anhung.vn
Giám sát công trình Outside : Lê Xuân Thái 
 

Quy trình khảo sát công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng

 
Vệ sinh công nghiệp là xu hướng dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp mới nổi hiện nay. Vậy như thế nào được coi là vệ sinh công nghiệp đúng quy trình và đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín. Chuyên nghiệp tại TPHCM? Cùng theo dõi bài viết.
 
An Hưng là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghiệp vệ sinh tại TPHCM. Đặc biệt là trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh công nghiệp. Bên cạnh đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM – An Hưng còn phát triển các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, văn phòng. Các dịch vụ dọn dẹp theo giờ và dọn dẹp toàn thời gian đảm bảo uy tín, chất lượng, sạch sẽ cho mọi người, mọi nhà.
 
Khi khách hàng có nhu cầu và liên lạc với công ty chúng tôi !