DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ LAU KÍNH

Chuyên đu dây lau kính tòa nhà – Đội thợ vệ sinh cửa kính, Alu cho công trình. ✅Xử lý kính bị vảy cá, bị ố vàng lâu năm. ✅Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng cung cấp dịch vụ trên tòa quốc.

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, tổng vệ sinh nhà phố vừa xây xong. ⭐Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, máy móc thiết bị, hóa chất đầy đủ. ✅Giá rẻ ! Chất lượng !

ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ

Công ty vệ sinh An Hưng chuyên cung cấp các giải pháp phục hồi và đánh bóng sàn nhà các loại. ⭐Đánh bóng đá Cẩm Thạch. ✅Cầu thang đá Marble. Hãy gọi cho chúng tôi ☎️ 0898 08 38 78

DỊCH VỤ GIẶT THẢM

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ - Uy tín ! Chất lượng ! Hãy gọi ngay cho chuyên gia vệ sinh thảm của chúng tôi 0898 08 38 78 Ms Thương. Công ty An Hưng là chuyên gia giặt thảm, xử lý được tất cả các vết dơ trên thảm, khử mùi hôi thảm

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ

Để việc giặt ghế tiện lợi nhất thì các bạn hãy gọi cho các dịch vụ giặt ghế chuyên nghiệp gần nhất để giảm chi phí cho chúng ta và thời gian đi lại của nhân viên vệ sinh. Thông thường một ghế được giặt với giá từ 20.000 đồng – 30.000 đồng, tùy vào ghế như thế nào, mức độ dơ, địa điểm giặt và số lượng ( bao nhiêu bộ hoặc bao nhiêu cái )

DỊCH VỤ QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG

Quét mạng nhện nhà xưởng là công việc định kỳ của các công ty – xí nghiệp, nhà xưởng. ⭐Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. ⭐Kinh nghiệm 15 năm trong nghề - Thi công hơn 1.500 nhà máy lớn nhỏ.

CHĂM SÓC CÂY XANH

Công ty vệ sinh An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh. ⭐Chăm sóc cây xanh – Cắt tỉa cành. Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại. ✅Đã từng cung cấp cho 1.000 doanh nghiệp trên cả nước. Hãy gọi tới đường dây nóng của chúng tôi khi bạn có nhu cầu ! ☎️ (028) 3847 3379 , Hotline: 0898 08 38 78

SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ

Công ty An Hưng là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt điện nước tại TPHCM. ⭐Trong hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực điện nước. ⭐Chúng tôi tự hào trở thành đối tác đáng tin cậy nhất cho hàng ngàn hộ gia đình và các doanh nghiệp lớn nhỏ.

DIỆT CÔN TRÙNG

Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng. ✅Diệt côn trùng gây hại nhanh chóng và hiệu quả. ✅Diệt muỗi, gián, kiến, chuột,mối. Dịch vụ uy tín ! Chất lượng ! Giá rẻ ! Xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay để phòng chống hầm bệnh !

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Vệ sinh công nghiệp là một ngành dịch vụ mới ở Việt Nam hiện nay. ✅Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh truyền thông với máy móc trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng. ✅Công ty An Hưng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh các khu công nghiệp, khu chế xuất. ➡️ Nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng từ trong ra ngoài. ➡️ Uy tín - Giá rẻ - Tay nghề kỹ thuật cao

VỆ SINH VĂN PHÒNG

Dịch vụ vệ sinh văn phòng do An Hưng cung cấp giúp khách hàng tiện lợi trong công việc hơn và đảm bảo tiết kiệm thời gian. ⭐Vệ sinh văn phòng chất lượng cao cho người nước ngoài. ✅Vệ sinh văn phòng giá rẻ cho mọi người.