DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG CAO CẤP

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
 
Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho văn phòng công ty, tòa nhà, nhà xưởng … với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng dịch vụ của An Hưng. Chúng tôi xin đưa ra 03 lý do vì sao phải chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng cao của An Hưng:
 
- Không phải tốn thời gian chi phí cho việc tuyển dụng và quản lý nhân viên
- Bố trí được nhân viên khác thay thế cho nhân viên xin nghỉ phép
- Nhân viên của An Hưng được đào tạo chuyên môn về nghiệp vụ cũng như cung cách phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình,& chu đáo.
 
Ngoài việc cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng công ty ra An Hưng còn cung cấp các dịch vụ khác có ích lợi cho quý khách hàng trong việc làm sạch làm đẹp văn phòng, tòa nhà của bạn như:
 
 
NHÂN VIÊN VỆ SINH VĂN PHÒNG
 
► Giặt thảm
 
► Giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa
 
Đánh bóng sàn đá marble, granite, đá mài, gạch bóng kiếng
 
► Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, văn phòng
 
► Lăn sơn nước
 
► Dịch vụ chống thấm
 
► Đánh bóng cầu thang, đánh bóng tường đá
 
► Dịch vụ lau kính
 
► Quét mạng nhện, vệ sinh tường tôn
 
Đặc biệt, An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh bệnh viện, trường học.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí !

____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Cung ứng Lao động Phổ Thông – Nhân viên Tạp vụ, Lao công cho Cơ quan, Doanh Nghiệp

Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng là một trong những nhà thầu uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM, và các khu vực khác như Bình Dương, Long An & Đồng Nai.
 
 
DỌN DẸP VỆ SINH VĂN PHÒNG
 
Là nơi cung ứng nguồn lao động cho các Cơ quan, Doanh nghiệp về việc vệ sinh công ty hằng ngày hay địa phương làm việc. Với phương châm “ Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hoàn hảo” An Hưng cam kết gói vệ sinh văn phòng của công ty sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và thoải mái hơn trong thời gian làm việc.
 
Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động trong công việc luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về chất lượng cũng như đảm bảo thời gian mà khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty.
 
Liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng
 
Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
Điện thoại: (028) 38473379 – 0898 083 878