DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

 

Công ty vệ sinh nhà xưởng chất lượng cao trên toàn quốc

 
Ngày nay, nhu cầu vệ sinh nhà xưởng ngày càng phổ biến rộng rãi hơn, các nhà thầu vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng ngày càng nhiều, sự kết nối giữa nhà cung cấp và đơn vị có nhu cầu được phổ biến nhanh chóng tiện lợi hơn trước nhiều nhờ vào sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin.
 
Vệ sinh nhà xưởng được chú trọng nhiều do đời sống xã hội ngày càng cao nên việc giữ gìn sức khỏe cho cán bộ công nhân viên là nhu cầu cần thiết mỗi ngày. Ngoài ra, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm làm ra thì việc vệ sinh nhà xưởng là điều kiện bắt buộc. Khách hàng đặt hàng cho nhà máy sản xuất thông thường họ hay tham quan nhà máy, mục đích kiểm tra dây chuyền sản xuất có đáp ứng được đơn hàng họ đặt hay không ? Kiểm tra khâu vệ sinh nhà máy có đảm bảo hay không ? Đời sống sinh hoạt công nhân sản xuất có tốt hay không ?
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

➡️ Ms Kim Tuyền: ☎️ 0938 – 32 99 38 hoặc Zalo
➡️ Mr Hữu: ☎️ 0938 – 389 439 hoặc Zalo

 
 
NHÂN VIÊN VỆ SINH NHÀ XƯỞNG HÀNG NGÀY
 
Tùy vào từng nhà máy khác nhau sẽ có cách thức giữ gìn vệ sinh khác nhau. Các nhà máy được liệt kê là có chất lượng vệ sinh nhà xưởng tốt nhất hiện nay:
 
+ Nhà máy sản xuất thực phẩm
+ Nhà máy sản xuất dược
 

Vệ sinh nhà xưởng ở những nhà máy có mức độ chú trọng khâu vệ sinh xếp thứ hai trên thị trường như:

+ Nhà máy sản xuất bao bì, in ấn
+ Nhà máy sản xuất rượu bia, nước giải khác
 

Mức độ thứ ba trong khâu vệ sinh nhà xưởng đó là các nhà máy như:

+ Xưởng may mặc
+ Xưởng thuốc lá
+ Xưởng cơ khí
+ Và các nhà xưởng còn lại
 
Khâu vệ sinh nhà xưởng cũng được phân loại ra rất nhiều hình thức khác nhau như: Vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ, và vệ sinh một lần. Vệ sinh nhà xưởng chia ra nhiều mức độ từ dễ đến khó, vệ sinh trên cao và vệ sinh dưới thấp. Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư mà nhà thầu vệ sinh công nghiệp sẽ có phương án làm vệ sinh cho nhà xưởng thích hợp, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 
 
ĐÁNH BÓNG SÀN NHÀ XƯỞNG ĐỊNH KỲ

 

DỊCH VỤ VỆ SINH CHO NHÀ XƯỞNG, XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY

 
An Hưng là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất hiện nay, chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, dụng cụ, hóa chất, nhân lực, và công nghệ để thi công bất kỳ nhà xưởng nào trên địa bàn TP.HCM. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu An Hưng đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ với chi phí thấp so với thị trường và đã nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng và đồng nghiệp.
 

Các gói dịch vụ nhà xưởng do An Hưng cung cấp:

 
     ► Lau tưởng tôn
 
      Xịt rửa tường gạch ốp lát
 
     ► Chà sàn nhà xưởng
 
      Lau kính, alu, cửa gỗ …
 
      Lăn sơn nước
 
      Chống thấm, chống dột
 
      Tổng vệ sinh
 
      Cung cấp tạp vụ, giặt ghế giặt thảm
 
 
Dịch vụ vệ sinh mạng nhện nhà xưởng
 
An Hưng luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Công ty An Hưng xin kính chúc quý khách hàng một ngày làm việc thành công & nhiều may mắn !
 
 

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH CHO NHÀ XƯỞNG TẠI VIỆT NAM

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty TNHH TM DV Công Nghiệp An Hưng xin giới thiệu đến khách hàng Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với trang thiết bị hiện đại, một số hóa chất chuyên dụng dùng cho vệ sinh nhà xưởng sẽ đem lại cho doanh nghiệp một không gian sạch sẽ và thoải mái. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty TNHH TM DV Công nghiệp An Hưng sẽ luôn đồng hành với khách hàng trên con đường đi đến thành công.
 
 
 
DỊCH VỤ ĐÁNH SÀN NHÀ XƯỞNG 

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

 
Chúng ta cần vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ nhằm đảm bảo môi trường làm việc cho nhân viên và giữ vệ sinh chung cho cộng đồng xã hội. Theo định kỳ 6 tháng hoặc 12 tháng thì nên tổng vệ sinh nhà xưởng một lần với mục đích tiêu diệt các mầm bệnh, tránh lây lan ra ngoài ảnh hưởng đến môi trường chung.
 

Những hạng mục cần vệ sinh và cách vệ sinh đạt yêu cầu chất lượng:

 
➡️ Quét mạng nhện: Quét sạch mạng nhện, tiêu diệt nhện và các tổ nhện ( Nhện con, trứng )
 
➡️ Quét bụi: Bụi bám trên tường, trần, và các vật dụng bên trong xưởng
 
➡️ Lau những vết ố, vết bẩn: Đối với các xưởng sản xuất lâu năm thì việc quét bụi và mạng nhện không đem lại kết quả như mong muốn nên chúng ta cần lau sạch mới đảm bảo sạch bụi bẩn bám trên tường, máy móc thiết bị, các đồ dùng. Phương pháp làm dùng khăn ẩm ( Có pha hóa chất hoặc không pha tùy vào mức độ dơ ) lau sạch các vết dơ bám lên các vật dụng, tường tôn, mái tôn …
 
 
Hút bụi tường nhà xưởng
 
➡️ Lau hệ thống cửa kính vá các khung kính
 
➡️ Vệ sinh các thanh đà nhà xưởng
 
➡️ Vệ sinh hệ thống quạt gió, cửa thông gió
 
➡️ Vệ sinh dây nối các máng đèn ( Thường áp dụng ở các xưởng may )
 
➡️ Chà sàn ( Dùng máy chà sàn công nghiệp ): Chà sạch các vết dơ bám trên mặt sàn
 
➡️ Vệ sinh máy móc, thiết bị
 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được chia thành 03 gói vệ sinh cơ bản:

 
1️⃣   Vệ sinh một lần
 
2️⃣   Vệ sinh định kỳ ( Hàng tuần, hàng tháng, hoặc hàng quý )
 
3️⃣   Vệ sinh hàng ngày
 
Vệ sinh hàng ngày thông qua việc cung cấp tạp vụ bảo trì bảo dưỡng hàng ngày ở những khu vực quan trọng như văn phòng làm việc, đại sảnh, vệ sinh toilets, vệ sinh khu vực công cộng và lối đi chung.
 
Ngoài các dịch vụ vệ sinh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm đẹp cho nhà xưởng như: Sơn sửa nhà cửa, lăn sơn nước, chống thấm, chống dột toàn bộ nhà máy sản xuất.
 
 
Sơn mái tôn nhà xưởng
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
- Tại Bình Dương: ☎️ 0938 389 439 Mr Hữu
- Tại Long An: ☎️ 0898 088 938 Ms Tuyền
 

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM

 
Vệ sinh nhà xưởng kho bãi  đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty. Việc làm này không chỉ giúp cho môi trường làm việc của mỗi nhà máy đảm bảo sạch sẽ, trong lành mà còn giúp các chủ doanh nghiệp bảo vệ khối tài sản cố định, tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh.
 
Với số vốn đầu tư ban đầu chiếm tỷ lệ lớn hệ thống nhà xưởng, văn phòng, các loại máy công nghiệp luôn cần được quan tâm chăm sóc, vệ sinh tránh tình trạng xuống cấp hao mòn. Tuy vậy, việc này lại luôn là vấn đề khó khăn và nan giải cho mỗi doanh nghiệp sản xuất bởi với hệ thống xưởng rộng lớn quý khách không thể tự xử lý. Ngoài ra, vì những vết bẩn lâu ngày, khói bụi bám vào chi tiết máy móc rất khó làm sạch nếu không có máy vệ sinh công nghiệp và các hóa chất tẩy rửa chuyên dùng không độc hại. Thấu hiểu và chia sẻ lỗi lo lắng của quý khách,  Công Ty An Hưng xin cung cấp tới quý khách những dịch vụ vệ sinh công nghiệp cần thiết như:
 
 
ĐÁNH BÓNG SÀN NHỰA TRONG KHO CHỨA HÀNG NHÀ MÁY
 
+ Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy, xí nghiệp trọn gói bao gồm nhân công lành nghề, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dùng. Các hạng mục vệ sinh nhà máy, xí nghiệp được đáp ứng bao gồm: Vệ sinh khu vực sản xuất Khu vực sản xuất (nhà xưởng) là khu vực quan trọng có nhiều máy móc sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của quý doanh nghiệp.
 
Do đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của  Công Ty An Hưng sẽ tiến hành làm sạch an toàn lối đi giữa các dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi…Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng. Vệ sinh văn phòng Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sô pha… Làm sạch khu vực ngoại cảnh Thực hiện làm vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…
 
+ Đối với khu vực khác:  Công Ty An Hưng thực hiện các yêu cầu của quý khách về làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng, phòng thí nghiệm…và các vị trí đặc biệt khác như phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, căn tin. Trong quá trình làm việc, các nhân viên sẽ giúp quý khách đánh bóng sàn đá bằng máy chà công nghiệp, loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, quét màng nhện, bụi bám trên trần và tường hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám dính. Thiết bị và hóa chất cho nhà xưởng, nhà kho .
 
Chống dột mái tôn nhà xưởng
 

Máy móc sử dụng vệ sinh nhà xưởng , nhà kho bao gồm :

+ Máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp , máy đánh bóng sàn, máy giặt thảm
+ Máy hút bụi nước công nghiệp, công suất lớn (2000- 4000 w)
+ Máy phun rửa áp lực lớn 140-160 bar
+ Máy thổi khô sàn, thảm
+ Dụng cụ, day đu, giàn giáo, thang lau quét màn nhện trên cao
+ Dụng cụ vệ sinh : xe vắt nước, cây đẩy ướt, cây đẩy bụi,.. Hóa chất vệ sinh sử dụng chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà xưởng, nhà kho
+ Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn
+ Hóa chất chuyên dùng cho khu vực nhà vệ sinh
+ Hóa chất lau kinh
+ Hóa chất tẩy dầu mở khu chế biến thực phẩm, máy móc
+ Hóa chất tẩy dầu công nghiệp trong nhà máy.
 
Hãy liên hệ với Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà kho. Dịch vụ vệ sinh nhà máy, xí nghiệp.