VỆ SINH NHÀ XƯỞNG | DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

 
Vệ sinh nhà xưởng được chú trọng từ khâu sản xuất, đóng gói, bảo quản, vận chuyển, và hàng hóa đến tay người mua. Để làm ra sản phẩm đạt chất lượng tốt thì khâu giữ gìn vệ sinh nhà xưởng được ưu tiên hàng đầu. Quy trình vệ sinh nhà xưởng được khép kín cho đến khi hàng hóa bán ra cho người sử dụng cuối cùng.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có thể thuê ngoài hoặc tự chúng ta làm. Điều quan trọng là phải thực hiện đúng quy trình, đúng thời gian. Không bỏ sót bất kỳ công đoạn nào, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và ảnh hưởng đến sản phẩm.

Vệ sinh nhà xưởng với các khu vực đáng quan tâm

 
✅ Vệ sinh sàn nhà xưởng
⭐Có 02 hình thức chà sàn đá nhám. Sàn vừa xây dựng xong, và sàn đã đưa vào sử dụng.
✅ Vệ sinh các vách tường
⭐Vách tường nhà xưởng rất đa dạng. Tường sơn nước, tướng lắp kính, Tường vách ngăn không khí.
✅ Vệ sinh hàng hóa, các đồ vật
⭐Hút bụi, lau chùi bằng khăn ẩm. Thường xuyên kiểm tra tránh các vi trùng, côn trùng, hay ruồi, gián ... đu bám lên hàng hóa và các sản phẩm làm ra.
✅ Vệ sinh không gian nhà xưởng
⭐Khử mùi môi trong không khí. Phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn. Điều tiết hệ thống làm mát nhà xưởng.

Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trên toàn quốc. Vệ sinh nhà máy hằng ngày. Vệ sinh định kỳ. Tổng vệ sinh một lần. Công ty vệ sinh nhà xưởng An Hưng. Tổng vệ sinh nhà máy mới xây xong. Bảo dưỡng hàng ngày cho văn phòng, nhà kho.
 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng cao trên toàn quốc

 
Ngày nay, nhu cầu vệ sinh nhà xưởng ngày càng phổ biến rộng rãi hơn. Các nhà thầu vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng ngày càng nhiều. Sự kết nối giữa nhà cung cấp và đơn vị có nhu cầu được phổ biến nhanh chóng tiện lợi hơn trước nhiều. Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin.
 
Vệ sinh nhà xưởng được chú trọng nhiều do đời sống xã hội ngày càng cao. Nên việc giữ gìn sức khỏe cho cán bộ công nhân viên là nhu cầu cần thiết mỗi ngày. Ngoài ra, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm làm ra thì việc vệ sinh nhà xưởng là điều kiện bắt buộc.
 
Khách hàng đặt hàng cho nhà máy sản xuất thông thường họ hay tham quan nhà máy. Mục đích kiểm tra dây chuyền sản xuất có đáp ứng được đơn hàng họ đặt hay không ? Kiểm tra khâu vệ sinh nhà máy có đảm bảo hay không ? Đời sống sinh hoạt công nhân sản xuất có tốt hay không ?
 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC
Miền Nam: ➡️Ms Tuyền: ☎️0938 32 99 38 hoặc Zalo.
 
+ Vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM: Ms Tính: 0898 08 38 78 hoặc Zalo.
 
+ Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương: Mr Hữu: 0938 389 439 hoặc Zalo.
 
+ Vệ sinh nhà xưởng tại Long An: Ms Tuyền: 0898 088 938 hoặc Zalo.
 
+ Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước: Mr Ân : 0903 337 339 hoặc Zalo.
 
Miền Trung: ➡️Mr Tự:     ☎️0856 212 979 hoặc Zalo.
 
Miền Bắc:    ➡️Mr Công: ☎️0913 382 062 hoặc Zalo.

 
http://cungcaptapvu.net/bai/ve-sinh-nha-xuong.html
 
NHÂN VIÊN VỆ SINH NHÀ XƯỞNG HÀNG NGÀY
 
Tùy vào từng nhà máy khác nhau sẽ có cách thức giữ gìn vệ sinh khác nhau. Các nhà máy được liệt kê là có chất lượng vệ sinh nhà xưởng tốt nhất hiện nay:

Nhà máy đặt chất lượng vệ sinh nhà xưởng lên hàng đầu:

+ Nhà máy sản xuất thực phẩm.
+ Nhà máy sản xuất dược.

Vệ sinh nhà xưởng ở những nhà máy có mức độ chú trọng khâu vệ sinh xếp thứ hai trên thị trường như:

+ Nhà máy sản xuất bao bì, in ấn.
+ Nhà máy sản xuất rượu bia, nước giải khác.

Mức độ thứ ba trong khâu vệ sinh nhà xưởng đó là các nhà máy như:

+ Xưởng may mặc.
+ Xưởng thuốc lá.
+ Xưởng cơ khí.
+ Và các nhà xưởng còn lại.
 
Khâu ve sinh nha xuong cũng được phân loại ra rất nhiều hình thức khác nhau như: Vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ, và vệ sinh một lần. Vệ sinh nhà xưởng chia ra nhiều mức độ từ dễ đến khó, vệ sinh trên cao và vệ sinh dưới thấp. Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư mà nhà thầu vệ sinh công nghiệp sẽ có phương án làm vệ sinh cho nhà xưởng thích hợp, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 
 
ĐÁNH BÓNG SÀN NHÀ XƯỞNG ĐỊNH KỲ

DỊCH VỤ VỆ SINH CHO NHÀ XƯỞNG, XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY

An Hưng là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất hiện nay, chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, dụng cụ, hóa chất, nhân lực, và công nghệ để thi công bất kỳ nhà xưởng nào trên địa bàn TP.HCM. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu An Hưng đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ với chi phí thấp so với thị trường và đã nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng và đồng nghiệp.
 

Các gói dịch vụ nhà xưởng do An Hưng cung cấp:

 
     ► Lau tưởng tôn.
 
      Xịt rửa tường gạch ốp lát.
 
     ► Chà sàn nhà xưởng.
 
      Lau kính, alu, cửa gỗ …
 
      Lăn sơn nước
 
      Chống thấm, chống dột.
 
      Tổng vệ sinh
 
      Cung cấp tạp vụ, giặt ghế giặt thảm.
 
An Hưng luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Công ty An Hưng xin kính chúc quý khách hàng một ngày làm việc thành công & nhiều may mắn !
 
 
Dịch vụ vệ sinh mạng nhện nhà xưởng

Quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng cách

Nhà xưởng là một trong những bộ phận quan trọng, có tác động trực tiếp đến doanh nghiệp. Khi đã hoạt động một thời gian dài mà không làm công tác vệ sinh sẽ gây ra những mùi khó chịu, bụi bẩn bám vào máy móc, gây ra ảnh hưởng cực lớn đối với môi trường làm việc và giảm năng xuất hoạt động của nhân viên, công nhân. Vậy để vệ sinh xưởng đúng cách bạn cần làm những việc gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Lập kế hoạch vệ sinh nhà xưởng

Việc lập kế hoạch vệ sinh xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa và đẩy mạnh năng suất làm việc. Khi bạn lập kế hoạch cho việc vệ sinh xưởng sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian cũng như công việc cần làm mà không hề ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của công ty. 

Vệ sinh nhà xưởng cũng cần có một kế hoạch thời gian thật hợp lý. Trong kế hoạch thời gian bạn cần lưu về thời gian làm vệ sinh ( giờ bắt đầu và giờ kết thúc): Do nhà xưởng luôn cần hoạt động liên tục nên để đảm bảo việc không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc bạn nên sắp xếp vệ sinh xưởng vào những ngày cuối tuần, cuối tháng hoặc trước những kỳ nghỉ lễ lớn,... 

Công đoạn vệ sinh nhà xưởng

- Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng để làm không gian thoáng đãng, tránh ô nhiễm môi trường.
- Vệ sinh bên trong xưởng từ khu vực sản xuất, phòng ăn, nhà kho, căng tin, nơi nghỉ ngơi của công nhân.
- Vệ sinh các lối ra vào, phòng bảo vệ, nhà để xe,...
- Làm sạch mạng nhện, diệt kiến, gián,... và những loại côn trùng khác nhằm ngăn chẳng nguy cơ làm tổ ảnh hưởng đến hoạt động của công nhân.
- Lau các bề mặt như kính, cửa sổ, bàn ghế,..
- Làm sạch trần nhà và tường.

 

Công ty vệ sinh nhà xưởng An Hưng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công ty TNHH TM DV Công Nghiệp An Hưng xin giới thiệu đến khách hàng “Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng”.  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Một số hóa chất chuyên dụng dùng cho vệ sinh nhà xưởng sẽ đem lại cho doanh nghiệp một không gian sạch sẽ và thoải mái. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty TNHH TM DV Công nghiệp An Hưng sẽ luôn đồng hành với khách hàng trên con đường đi đến thành công.
 
 
 
DỊCH VỤ ĐÁNH SÀN NHÀ XƯỞNG 
 
Chúng ta cần vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ nhằm đảm bảo môi trường làm việc cho nhân viên và giữ vệ sinh chung cho cộng đồng xã hội. Theo định kỳ 6 tháng hoặc 12 tháng thì nên tổng vệ sinh nhà xưởng một lần với mục đích tiêu diệt các mầm bệnh. Tránh lây lan ra ngoài ảnh hưởng đến môi trường chung.

Những hạng mục cần vệ sinh nhà xưởng và cách vệ sinh đạt yêu cầu chất lượng:

 
➡️ Quét mạng nhện: Quét sạch mạng nhện, tiêu diệt nhện và các tổ nhện ( Nhện con, trứng ).
 
➡️ Quét bụi: Bụi bám trên tường, trần, và các vật dụng bên trong xưởng.
 
➡️ Lau những vết ố, vết bẩn: Đối với các xưởng sản xuất lâu năm thì việc quét bụi và mạng nhện không đem lại kết quả như mong muốn nên chúng ta cần lau sạch mới đảm bảo sạch bụi bẩn bám trên tường, máy móc thiết bị, các đồ dùng. Phương pháp làm dùng khăn ẩm ( Có pha hóa chất hoặc không pha tùy vào mức độ dơ ) lau sạch các vết dơ bám lên các vật dụng, tường tôn, mái tôn …
 
 
Hút bụi tường nhà xưởng
 
➡️ Lau hệ thống cửa kính vá các khung kính.
 
➡️ Vệ sinh các thanh đà nhà xưởng.
 
➡️ Vệ sinh hệ thống quạt gió, cửa thông gió.
 
➡️ Vệ sinh dây nối các máng đèn ( Thường áp dụng ở các xưởng may ).
 
➡️ Chà sàn ( Dùng máy chà sàn công nghiệp ): Chà sạch các vết dơ bám trên mặt sàn.
 
➡️ Vệ sinh máy móc, thiết bị.
 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được chia thành 03 gói vệ sinh cơ bản:

 
1️⃣   Vệ sinh một lần.
 
2️⃣   Vệ sinh định kỳ ( Hàng tuần, hàng tháng, hoặc hàng quý ).
 
3️⃣   Vệ sinh hàng ngày.
 
Vệ sinh hàng ngày thông qua việc cung cấp tạp vụ bảo trì bảo dưỡng hàng ngày ở những khu vực quan trọng như văn phòng làm việc, đại sảnh, vệ sinh toilets, vệ sinh khu vực công cộng và lối đi chung.
 
Ngoài các dịch vụ vệ sinh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm đẹp cho nhà xưởng như: Sơn sửa nhà cửa, lăn sơn nước, chống thấm, chống dột toàn bộ nhà máy sản xuất.
 
 
Sơn mái tôn nhà xưởng
 
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
- Tại Bình Dương: ☎️ 0938 389 439 Mr Hữu
- Tại Long An: ☎️ 0898 088 938 Ms Tuyền
 

Vệ sinh nhà xưởng và những điều nên làm

 
Vệ sinh nhà xưởng kho bãi  đóng vai trò quan trọng. Trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty. Việc làm này không chỉ giúp cho môi trường làm việc của mỗi nhà máy đảm bảo sạch sẽ, trong lành. Mà còn giúp các chủ doanh nghiệp bảo vệ khối tài sản cố định, tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh.
 
Với số vốn đầu tư ban đầu chiếm tỷ lệ lớn hệ thống nhà xưởng, văn phòng. Các loại máy công nghiệp luôn cần được quan tâm chăm sóc, vệ sinh tránh tình trạng xuống cấp hao mòn. Tuy vậy, việc này lại luôn là vấn đề khó khăn và nan giải cho mỗi doanh nghiệp sản xuất. Bởi với hệ thống xưởng rộng lớn quý khách không thể tự xử lý.
 

Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên đảm bảo sức khỏa cho mọi người

 
Nhà xưởng theo thời gian sẽ bám bụi và mảnh vỡ từ hoạt động sản xuất tích tụ trên đường ống. Thiết bị chiếu sáng, kết cấu thép, toàn trần trên cao… Bụi này được xây dựng lên đến điểm mà rung lắc nó lỏng lẻo. Gây ô nhiểm sản phẩm và sản xuất cũng như chất lượng không khí ô nhiễm kém.
 
Môi trường nhà xưởng có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc của nhân viên và tuổi thọ của máy móc. Do đó việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên và đúng cách để đảm bảo môi trường trong sạch lành mạnh. Tránh vi khuẩn xâm nhập, an toàn cho người lao động .
 
Gần đây vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng trở thành một loại hình dịch vụ quen thuộc. Với nhiều doanh nghiệp, vì nó giải quyết được nhu cầu cấp thiết của đa số các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được những thông tin cơ bản nhất về làm sạch nhà xưởng chuyên nghiệp.
 
Dich vu ve sinh nha xuong An Hưng với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ nhân viên được đào tạo theo quy trình bài bản, và trang thiết bị hiện đại. Máy móc chuyên dụng đã và đang được khách hàng lớn tin tưởng và chọn lựa. Công ty An Hưng chúng tôi luôn luôn đặt sự uy tín, chất lượng. Và sự hài lòng, quan tâm, đến nhu cầu của Khách Hàng làm mục tiêu hàng đầu .
 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng đảm bảo các tiêu chí :

 
✔️ Đảm bảo chất lượng vệ sinh tuyệt đối cho nhà xưởng ở mọi khu vực .
 
✔️ Nhân viên vệ sinh hòa đồng, nhiệt tình và chăm chỉ trong công việc.
 
✔️ Vệ sinh sạch sẽ và cẩn thận các trang thiết bị của nhà xưởng.
 
✔️ Nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp biết sử dựng các thiết bị làm sạch chuyên nghiệp. Để vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng trong công việc.
 
Với những lợi ích thiết thực trên qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty vệ sinh An Hưng luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ nhà xưởng một cách chuyên nghiệp hiện đại. Đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng…
 

Các bước thực hiện vệ sinh nhà xưởng

- Làm vệ sinh trần nhà:

Thực hiện quét mạng nhện, bụi bẩn trên trần nhà xưởng. Sử dụng chổi nhựa đầu chòn, và chổi rơm chuyên dụng để quẹt mạng nhện.

- Lau dây cáp:

Do bụi và mạng nhện bám vào rất khó quét nên sử dụng chổi sơ dừa để quét.

- Lau máng đèn:

Dùng chổi mềm quét bớt bụi rồi dùng giẻ lau sạch lại.

- Khu văn phòng:

Lau toàn bộ các thiết bị văn phòng từ cao xuống thấp, lau sạch các cửa kính, cửa ra vào. Thay túi rác và vệ sinh các thùng rác. Phải luôn duy trì văn phòng sạch sẽ.

 

- Làm sạch các mành chắn cửa:

Sử dụng thang chữ A cho vị trí cần lau, lau từ trên cao xuống thấp bằng khăn ẩm và lau lại bằng khăn khô. Kiểm tra có vị trí nào hư hỏng và có vấn đề bất thường để báo cáo ngay cho quản lý, cấp trên.

- Làm sạch cửa cuốn:

Dùng khăn ẩm lau sạch các vết bẩn và làm sạch các khe cửa bằng dụng cụ chuyên dụng.

- Lau sàn bằng máy:
Sử dụng hóa chất hợp lý với độ bẩn của sàn nhà và điều khiển theo hướng từ trong ra ngoài, từ trái sang phải.
- Làm sạch các góc khuất, góc hẹp:
Sử dụng các loại hút bụi có cây nối dài để đưa vào các khe góc khuất, hẹp và hút sạch bụi bẩn. Dùng cây lau ẩm lau sạch bề mặt sàn và dùng cây lau khô lau sạch sàn.
- Kết thúc công việc và sắp xếp đồ dùng:
Kiểm tra các thiết bị sau khi được làm sạch, xác nhận công việc vào checklist. Thu gom và kiểm tra về số lượng, chất lượng đồ dùng. Vệ sinh sạch và sắp xếp đúng vị trí quy định. Đảm bảo các đồ vật tốt, bền, luôn sẵn có để làm việc.
 
Trên đây là những điều lưu ý, quy trình vệ sinh xưởng một cách tổng quan. Tùy thuộc vào diện tích kho xưởng và độ bẩn của xưởng để lên một kế hoạch chi tiết, cụ thể hơn. Chúc các bạn thành công!
 
Ngoài ra, vì những vết bẩn lâu ngày, khói bụi bám vào chi tiết máy móc rất khó làm sạch. Nếu không có máy vệ sinh công nghiệp và các hóa chất tẩy rửa chuyên dùng không độc hại. Thấu hiểu và chia sẻ lỗi lo lắng của quý khách. Công Ty An Hưng xin cung cấp tới quý khách những dịch vụ vệ sinh công nghiệp cần thiết như:
 
 
ĐÁNH BÓNG SÀN NHỰA TRONG KHO CHỨA HÀNG NHÀ MÁY
 

Các phạm trù vệ sinh nhà xưởng

 

Phạm trù liên quan đến sản xuất

 
+ Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy, xí nghiệp trọn gói bao gồm nhân công lành nghề. Máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dùng. Các hạng mục vệ sinh nhà máy, xí nghiệp được đáp ứng bao gồm: Vệ sinh khu vực sản xuất Khu vực sản xuất (nhà xưởng) là khu vực quan trọng. Có nhiều máy móc sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của quý doanh nghiệp.
 
Do đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của  Công Ty An Hưng sẽ tiến hành làm sạch. An toàn lối đi giữa các dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi…
 
Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng.
 
Vệ sinh văn phòng Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang. Khu nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sô pha … Làm sạch khu vực ngoại cảnh. Thực hiện làm vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…
 

Phạm trù khác:

 
+ Đối với khu vực khác:  Công Ty An Hưng thực hiện các yêu cầu của quý khách về làm sạch khu vực nhà kho. Khu xuất hàng, kiểm hàng, phòng thí nghiệm… Và các vị trí đặc biệt khác như phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, căn tin.
 
Trong quá trình làm việc, các nhân viên sẽ giúp quý khách đánh bóng sàn đá bằng máy chà công nghiệp. Loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, quét màng nhện, bụi bám trên trần và tường. Hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám dính. Thiết bị và hóa chất cho nhà xưởng, nhà kho.
 
 
Chống dột mái tôn nhà xưởng
 

Phương pháp vệ sinh nhà xưởng mới nhất

 
Ngày nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nhà xưởng mọc lên vô số kể. Do đó, nhu cầu vệ sinh nhà xưởng ngày càng tăng cao. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng rất đa dạng. Bao gồm vệ sinh bên trong xưởng, vệ sinh bên ngoài xưởng. Cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày tại xưởng sản xuất, văn phòng làm việc. Quét mạng nhện trên cao bao gồm trần, tường. Vệ sinh máy móc thiết bị …
 
Website chúng tôi cung cấp thông tin tất cả các nhà thầu vệ sinh nhà xưởng uy tín tại TP.HCM. Quý khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình những đơn vị đáp ứng được yêu cầu công việc hiện tại. Giá cả hợp lý … Tạo ra sự cạnh tranh bình đẳng trên thị trường !

Nguyên tắc vệ sinh nhà xưởng:
 

Nguyên tắc làm sạch

- Làm sạch từ trên xuống dưới.
- Làm sạch từ xa đến gần, nên bắt đầu từ vị trí xa cửa nhất.
- Làm sạch nơi sạch trước, chỗ bẩn sau.
- Làm sạch triệt để từng khu vực.

Nguyên tắc sử dụng hóa chất tẩy rửa

- Hóa chất phải được pha loãng do quản lý và đúng tỷ lệ cho phép, đúng chai, đúng nhãn mác.

- Bình đựng hóa chất phải được dán nhãn mác, công dụng và hướng dẫn rõ ràng, xuất xứ rõ ràng.

- Trang bị các vật dụng bảo hộ đầy đủ như đồng phục, găng tay,...

- Không được sử dụng hóa chất khi chưa có sự hướng dẫn.

- Không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.
 
Máy đánh sàn

Máy móc sử dụng vệ sinh nhà xưởng , nhà kho bao gồm :

+ Máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp , máy đánh bóng sàn, máy giặt thảm
+ Máy hút bụi nước công nghiệp, công suất lớn (2000- 4000 w).
+ Máy phun rửa áp lực lớn 140-160 bar.
+ Máy thổi khô sàn, thảm.
+ Dụng cụ, day đu, giàn giáo, thang lau quét màn nhện trên cao.
+ Dụng cụ vệ sinh : xe vắt nước, cây đẩy ướt, cây đẩy bụi,.. Hóa chất vệ sinh sử dụng chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà xưởng, nhà kho.
+ Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn.
+ Hóa chất chuyên dùng cho khu vực nhà vệ sinh.
+ Hóa chất lau kinh.
+ Hóa chất tẩy dầu mở khu chế biến thực phẩm, máy móc.
+ Hóa chất tẩy dầu công nghiệp trong nhà máy.
 
Hãy liên hệ với Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng để được tư vấn miễn phí. Về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà kho. Dịch vụ vệ sinh nhà máy, xí nghiệp.
 

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 
Bảng giá này là sự tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin và nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Có rất nhiều hạng mục báo giá khác nhau, chúng tôi đưa ra một vài cái tiêu biểu. Còn một số cái chưa có trong báo gia này, xin quý khách hàng hãy liên hệ với công ty An Hưng nhé.
 
 
STT
DIỄN GIẢI
ĐVT
ĐƠN GIÁ
SỐ LƯỢNG
THÀNH TIỀN
01
 
Công việc: Cung cấp nhân viên dọn dẹp, làm vệ sinh hàng ngày tại nhà xưởng
Chú thích: Công việc vệ sinh được thực hiện mỗi ngày như: Quét rác, lau sàn, lau bàn ghế, vệ sinh toilets …
Người
8.000.000
5
40.000.000
02
 
Công việc: Lau kính, đánh bóng sàn đá, giặt ghế, giặt thảm, đánh sàn …
Chú thích: Cùng một công việc chúng tiến hành vệ sinh nó nhiều lần. Chu kỳ vệ sinh đó được lặp lại sau 1 tháng, hoặc 3 tháng, hoặc 6 tháng, hoặc 12 tháng.
M2
25.000
1.500
37.500.000
03
 
Công việc: Quét mạng nhện nhà xưởng, đánh bóng sàn bê tông, chống thấm …
Chú thích: Vệ sinh nhà xưởng một lần là đặt vào trường hợp của chủ đầu tư. Họ chỉ vệ sinh hạng mục vệ sinh đó một lần duy nhất.
Trọn gói
80.700.000
1
80.700.000
 
Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm VAT 10%. Giá này đã bao gồm tất cả các máy móc, hóa chất, nhân công … để làm vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng. Giá này có thể thay đổi theo thời gian, thay đổi theo tần xuất yêu cầu công việc.