VỆ SINH CÔNG NGHIỆP | CÔNG TY VỆ SINH AN HƯNG

 
DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHIỆP HÓA
 
Ngày này, xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng phát sinh thêm đặc biệt trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa. Cuộc sống càng phát triển, con người càng bận rộn với công việc mà bỏ bê tổ ấm, không lau dọn vệ sinh mà việc đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống bởi nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ gây ra các căn bệnh.
 
Do đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, văn phòng … ra đời giải quyết phần nào nỗi lo cho các chị em vừa đi làm vừa lo nội trợ không có thời gian. Dịch vụ vệ sinh có thể hiểu nôm na la gói thuê nhân viên dọn vệ sinh tổng quát nhà cửa để giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ vì thế dịch vụ vệ sinh trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại.
 
+ Vệ sinh công nghiệp cho nhà ở
+ Vệ sinh công nghiệp văn phòng làm việc
+ Vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất
 
Sự thay đổi chống mặt của nền kinh tế đã tác động tích cực đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM có nhiều công ty vệ sinh ăn nên làm ra tạo công ăn việc làm cho tầng lớp lao động phổ thông đang thất nghiệp đầy rẫy tại Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có nhiều công ty vệ sinh đang lâm vào bề vực giải thể vì không có đơn đặt hàng chủ doanh nghiệp lao đao lận đận vì vấn đề nuôi nhân viên vệ sinh hàng ngày

 

KINH DOANH HIỆU QUẢ TRONG NGÀNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
 
ÁP DỤNG TỪ GIAI ĐOẠN KHÁCH HÀNG TỰ TÌM TỚI CHÚNG TA VÀ CHÚNG TA CÓ GIẢI PHÁP NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐÀM PHÁN THÀNH CÔNG VỚI KHÁCH HÀNG
 
Tất cả mọi hoạt động của công ty đều bắt đầu từ khách hàng, nếu không có khách hàng thì mọi hoạt động sẽ bị đình trệ và doanh nghiệp hoạt động không có hiệu quả … dần dần sẽ dẫn đến con đường giải thể.
 
Bất kỳ công ty nào kinh doanh trong ngành vệ sinh công nghiệp hay các ngành khác cũng vậy, khách hàng là điều kiện cơ bản đầu tiên quyết định cho sự tồn tại của doanh nghiệp. Khi đi vào hoạt động sẽ có doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp trung bình, và doanh nghiệp lớn. Để đạt đến mức độ nào thì tùy thuộc vào cơ cấu của từng công ty cụ thể. Có nhiều doanh nghiệp nguồn khách hàng rất nhiều nhưng vẫn không trở thành được doanh nghiệp lớn vì các lý do như:
 
            ➡️ Cơ cấu tổ chức không phù hợp
 
            ➡️ Chất lượng vệ sinh công trình kém
 
            ➡️ Vốn đầu tư chưa đúng mức
 
 
Vệ sinh công nghiệp cho tòa nhà
 
Có một số doanh nghiệp khi đi vào hoạt động sau vài năm vẫn là doanh nghiệp nhỏ vì nguồn khách hàng không có, vốn đầu tư ít, người đứng đầu doanh nghiệp thiếu kiến thức về quản lý doanh nghiệp …
 
Tuy nhiên, cũng có một số doanh nghiệp nhỏ khi đi vào hoạt động một thời gian ( 5 năm ) đã trở thành doanh nghiệp lớn vì có nguồn khách hàng dồi dào, quản lý tốt, chất lượng vệ sinh công trình tốt ( Đạt tiêu chuẩn: Khách hàng đánh giá ).
 
Một số điều kiện cơ bản để đưa doanh nghiệp nhỏ trở thành doanh nghiệp lớn:
1. Cơ cấu các bộ phận, các phòng ban
1. Nguồn khách hàng
2. Quản lý – tuyển dụng nhân sự trong ngành vệ sinh công nghiệp
2. Đầy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất trong thi công công trình
4. Chất lượng vệ sinh công trình tốt
5. Chăm sóc khách hàng
 
1. KHẢO SÁT THỰC TẾ:
Nếu không đi khảo sát thực tế mà báo giá thì khách hàng sẽ cho là nói khoét ( Không nhìn thấy thực tế thì làm sao lên được phương án thi công tốt nhất ), tâm lý khách hàng an tâm hơn nhiều khi chúng ta đến tận nơi và nhìn thấy thực tế công việc ở đó như thế nào.
 
Thông thường, các doanh nghiệp trong ngành vệ sinh công nghiệp chỉ đi khảo sát đối với các công trình lớn, đối với các công trình nhỏ có thể báo giá qua Email, Fax, hoặc điện thoại. Tuy nhiên, mức độ công trình lớn hay nhỏ tùy thuộc vào quan niệm của mỗi doanh nghiệp ( Doanh nghiệp này có thể cho công trình A là nhỏ nhưng doanh nghiệp khác có thể cho công trình A là lớn, và ngược lại ). Công trình lớn hay nhỏ thì chúng ta có thể căn cứ vào doanh thu đem về.
 
Đối với khách hàng quen thì việc khảo sát có thể bỏ qua vì các lý do sau:
 
            ➡️ Chúng ta đã từng làm ở công trình đó
 
            ➡️ Công trình tương tự như chúng ta đã từng làm
 
            ➡️ Các nội dung công việc mới toanh nhưng mức độ quá đơn giản so với năng lực cung ứng của chúng ta.
 
 
Đi khảo sát thực tế chúng ta có thể đàm phán trực tiếp với khách hàng, nâng cao năng lực – khả năng cung ứng dịch vụ vệ sinh. Qua buổi nói chuyện có thể chúng ta chiếm được cảm tình của khách hàng ( Sự đồng cảm giữa hai bên ).
 
 
Đu dây lau kính tòa nhà
2. CÁCH BÁO GIÁ BẰNG VĂN BẢN
Nội dung báo giá đầy đủ, cách trình bày văn bản đẹp mắt ( Hoặc trình bày văn bản theo kiểu mới lạ = > gây sự chú ý )
 
3. NGHỆ THUẬT KIỂM TRA KHÁCH HÀNG
Sau khi gởi báo giá điện thoại hỏi thăm xem khách hàng đã nhận được chưa, nếu chưa nhận được thì gởi lại cho đến khi khách hàng nhận được thì ngưng. ( Gởi bằng cách này không được thì gởi bằng cách khác ).
Điện thoại hỏi thăm xem thời điểm nào thì khách hàng tiến hành dịch vụ.
Thăm dò đối thủ cạnh tranh thông qua khách hàng:
            - Có bao nhiêu đối thủ tham gia
            - Tìm hiểu về khả năng cung ứng cũng như chiến lược của các đối thủ đó
 
Nếu chúng ta hỏi thăm về đối thủ quá lộ liễu thì khách hàng sẽ đánh giá thấp chúng ta nên sử dụng những ngôn từ khôn khéo tránh sự nghi ngờ của khách hàng:
            - Anh/chị thấy bảng báo giá bên em có phù hợp với nhu cầu bên anh/chị không ?
            - Anh/chị xem giúp giá của bên em có cao lắm không ?
            - Anh/chị thấy phương án thi công bên em đưa ra như thế nào ? có đáp ứng được yêu cầu cho bên anh/chị không ?
            - Anh/chị có thể tham khảo một số khách hàng mà bên em đã từng làm để biết được chất lượng và mức độ uy tín của bên em như thế nào ?  ( Cho khách hàng tham khảo một số công trình mà chúng ta đã từng làm, cần thiết cho số điện thoại bàn hoặc di động để khách hàng kiểm tra ).
 
Bước tiếp theo chúng ta có thể nghiệm xem khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay không ? hay khách hàng tự điều động nhân viên của mình làm vệ sinh ?
 
3. NGHỆ THUẬT GIẢM GIÁ
4. CHỨNG MINH VỚI KHÁCH HÀNG VỀ NĂNG LỰC THI CÔNG CỦA CHÚNG TA
 
 

NHÂN VIÊN VE SINH CONG NGHIEP

____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Vệ sinh công nghiệp An Hưng mang lại không gián sống, nơi làm việc thoáng mát, sạch sẽ nhằm diệt khuẩn loại bỏ các yếu tố gây độc hại trong môi trường sống và bảo vệ tài sản khách hàng trong quá trình sử dụng dài lâu. Quá trình làm việc vừa đơn giản vừa nhanh chóng còn mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Hưng bao gồm các dịch vụ như:
 
✅ Vệ sinh văn phòng
 
✅ Vệ sinh tòa nhà
 
✅ Vệ sinh nhà xưởng
 
✅ Vệ sinh công trình sau xây dựng
 
✅ Giặt ghế, giặt thảm
 
✅ Cung cấp nhân viên tạp vụ
 
✅ Dịch vụ tổng vệ sinh
 
✅ Đánh bóng sàn đá
 
✅ Dịch vụ vệ sinh máy móc thiết bị
Đánh bóng sàn nhà
 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp không ngừng phát triển mạnh về quy mô, chất lượng dịch vụ vệ sinh mà còn có sự đa dạng về các lĩnh vực hoạt động. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại và một số hóa chất chuyên dụng để làm vệ sinh, có thương hiệu rõ ràng sẽ mang lại cho Doanh nghiệp sự an hơn về chất lượng dịch vụ của công ty.
 
Liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng
 
Địa chỉ: 465/1/4 Tân kỳ tân quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại: ☎️ (84-28) 38473379 – Fax: (84-28) 38473378
Di động: ☎️ 0934 199 698 Ms Yến
 
 
TÁC HẠI CỦA VIỆC KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
 
Hậu quả của việc không vệ sinh công nghiệp => Sức khỏe bị ảnh hưởng
 
Dù chúng ta ở bất kỳ đâu, nếu không dọn dẹp vệ sinh, hoặc thuê vệ sinh công nghiệp thì nơi đó thì khu vực đó sẽ bị ô nhiễm, tạo điều kiện, môi trường cho các loài vi khuẩn phát triển và sinh sôi gây ra nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Đối với trẻ em, nấm mốc, vi khuẩn có thể gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm như một số bệnh về hô hấp, dị ứng, giun sán, thấp khớp, còi xương,…
 
Độ bền của đồ vật bị giảm khi không sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 
Tất nhiên không chỉ nơi ở mà đồ vật nếu không dọn dẹp vệ sinh thường xuyên cũng sẽ bị giảm tuổi thọ cũng như độ bền. Các đồ dùng trong bếp lò vi sóng, tủ lạnh, máy quạt… nếu không được vệ sinh lâu ngày sẽ không sử dụng được nữa.
 
Mất tính thẩm mỹ khi dọn vệ sinh công nghiệp

Hơn ai hết nếu nơi bạn ở không được vệ sinh, bụi băm bám trên tường, ghế, đồ dùng, mạng nhện giăng đầy trên trần sẽ khiến ngôi nhà bạn trông mất thẩm mỹ và xuống cấp
Bầu không khí bị ảnh hưởng khi không dọn vệ sinh công nghiệp

Những mùi hôi, ẩm mốc và bụi bẩn do không vệ sinh thường xuyên là những nguyên do chính ảnh hưởng rất lớn tới bầu không khí trong lành trong căn nhà của gia đình bạn và đây cũng chính là nguyên nhân gây nên những căn bệnh về hô hấp ảnh hưởng tới sức khỏe.
 
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp

+ Đến với dịch vụ dọn dẹp vệ sinh bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm tập trung lo cho công việc của mình mà không phải sợ dơ bẩn nữa vì đã có người giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ “bãi chiến trường”
+ Bạn sẽ hài lòng vì dịch vụ dọn dẹp vệ sinh được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tay nghề, kinh nghiệm cao được đào tạo bài bản luôn tân tâm, nhiệt huyết và trung thực giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ.
+ Giờ đây nơi ở và làm việc của bạn sẽ sạch sẽ hơn bởi quá trình dọn dẹp vệ sinh được thực hiện bởi các máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng như hóa chất tẩy rửa siêu “xịn” đảm bảo mang lại hiệu quả sạch sẽ cao nhất
+ Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh là sự kết hợp giữa các động tác lau chùi thủ công kết hợp với máy móc sẽ mang lại cho bạn không gian sạch sẽ, thông thoáng nhất. Bạn đừng lo vì các loại chất tẩy rửa được sử dụng hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe.
+ Sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh là bạn đã tiết kiệm một khoản chi phí cho việc thuê nhân công hoặc mua sắm máy móc, hóa chất để dọn dẹp vệ sinh, chưa kể bạn phải mất thời gian rất lâu để dọn dẹp hết.
 
Như vậy chúng ta có thể hình dung lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp  tiện ích như thế nào so với tự dọn dẹp thông thường. Hãy liên hệ ngay với An Hưng nếu bạn mong muốn chúng tôi giúp ngôi nhà bạn thật sạch sẽ.