VỆ SINH CÔNG NGHIỆP | CÔNG TY VỆ SINH AN HƯNG

 
Vệ sinh công nghiệp được người dân Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Vì giá trị nó đem lại vô cùng to lớn. Mọi vấn đề làm sạch diễn ra nhanh chóng và thần tốc. Nhà ở, văn phòng, hay công trình được vệ sinh công nghiệp một cách chuyên nghiệp, không chê vào đâu được. Càng ngày, người dân nước ta biết đến vệ sinh công nghiệp càng nhiều. Nó được các doanh nghiệp đầu tư bài bản, đúng cách. Phát triển nhanh chóng, đồng bộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 

Thống kê tỷ lệ biết đến ngành vệ sinh công nghiệp

 
 
✅ Năm 1989 vệ sinh công nghiệp chính thức có mặt tại Việt Nam.
⭐Singapre đầu tư du thuyền nổi trên bến Bạch Đằng tại TP.HCM. Tỷ lệ người biết đến 0%
✅ Năm 1994 nhiều công ty vệ sinh ra đời.
⭐Các công ty ra đời trong thời điểm này chủ yếu là thương mại. Tỷ lệ người biết đến 1%
✅ Năm 2007 dịch vụ vệ sinh công nghiệp thịnh hành.
⭐Có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào ngành này. Tỷ lệ người biết đến 10%
✅ Năm 2012 là thời kỳ cực thịnh của ngành vệ sinh công nghiệp.
⭐Dự đoán có khoản 1.500 công ty vệ sinh trên toàn quốc. Tỷ lệ người biết đến 90%
 
Phát triển kinh doanh vệ sinh công nghiệp là nghệ thuật quan trọng. Để đưa công ty vệ sinh công nghiệp đi lên trong bối cảnh khó khăn của thị trường. Sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ cùng ngành, quản lý nội bộ doanh nghiệp.
 
Một công ty vệ sinh công nghiệp mới ra đời nguồn khách hàng rất ít ỏi. Thậm chí chưa có khách hàng để công ty hoạt động. Hoặc một doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm – Khách hàng mỗi ngày bị mất đi do nhiều nguyên nhân khách quan. Chúng ta luôn cần có khách hàng để duy trì hoạt động. Tạo nguồn thu – lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 

Phát triển kinh doanh vệ sinh công nghiệp là sự sống còn của doanh nghiệp

 
Phát triển thị trường ve sinh cong nghiep là sự kết nối giữa doanh nghiệp chúng ta với khách hàng hiện có. Và khách hàng trong tương lai sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng ta. Trong quan điểm kinh doanh thời hiện đại có 02 sự lựa chọn. Để mở rộng thị trường vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam hiện nay:
 

Phương pháp kinh doanh vệ sinh công nghiệp

 
➡️ Chúng ta chủ động đi tìm khách hàng cho doanh nghiệp.
➡️ Khách hàng khi có nhu cầu sẽ chủ động tìm tới chúng ta.
 
Hai trường phái kinh doanh này hoàn toàn trái ngược nhau. Quan điểm thứ nhất dựa vào truyền thống tại Việt Nam. Quan điểm thứ hai dựa vào trường phái của USA và Phương Tây. Cả 02 trường phái này là máu chốt để phát triển kinh doanh cho bất kỳ ngành nghề nào có mặt trên thị trường.
 
vệ sinh công nghiệp
Trưởng phòng vệ sinh công nghiệp

Kinh doanh vệ sinh công nghiệp không hề đơn giản

 

Làm thế nào để thu hút khách hàng có nhu cầu vệ sinh công nghiệp đến với chúng ta nhiều hơn ?

 
Thực trạng hiện nay trên thị trường vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Khi khách hàng có nhu cầu thì sau lưng họ cũng có ít nhất 2 nhà thầu vệ sinh công nghiệp. Nhưng để tránh bị đẩy giá cao. Thì chủ đầu tư sẽ tìm kiểm thêm 03 đến 05 nhà cung cấp vệ sinh công nghiệp nữa để tham gia đấu giá.
 

Quan điểm chọn nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chủ đầu tư:

 
 Giá nhà cung cấp vệ sinh công nghiệp nào rẻ nhất sẽ trúng thầu.
 Giá rẻ, đáp ứng được yêu cầu công việc.
 Năng lực nhà thầu.
 Giá cả hợp lý.
 Chất lượng dịch vụ.
 Quan hệ với chủ đầu tư.
 Và các lý do chọn nhà thầu khác của chủ đầu tư.
 
Tất cả các công ty vệ sinh công nghiệp đều có cơ hội trúng thầu ở bất kỳ công trình nào dù nhỏ hay lớn. Chỉ cần chúng ta nắm được tâm ý của chủ đầu tư. Đối thủ cạnh tranh. Năng lực cung ứng cho gói thầu đó sẽ có cơ hội thắng thầu rất cao.
 
Lúc này, việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ là sự thương lượng giữa hai bên. Các yếu tố khác đã bị đẩy ra khỏi cuộc đua tranh.
 
ve sinh cong nghiep
 

Thị trường vệ sinh công nghiệp và công ty An Hưng

 
Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề đang Hót và thịnh hành hiện nay trên thị trường Việt Nam. Nhiều công ty vệ sinh công nghiệp nước ngoài cũng ồ ạc đầu tư vào nước ta theo nhiều hình thức khác nhau: Cổ phần hóa với các doanh nghiệp trong nước. Mua lại các doanh nghiệp lớn. Thành lập mới.
 
Tuy nhiên, thị trường vệ sinh công nghiệp nước ta vẫn không có gì thay đổi. Dự đoán trong 4 năm tới thị trường sẽ phát triển mạnh nhờ vào nguồn đầu tư nước ngoài. Hiện nay, trong 10 công ty vệ sinh công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đã có tới 9 công ty là thuộc sở hữu chủ nước ngoài: Nhật Bản -> Đức -> Pháp.
 
Công ty vệ sinh công nghiệp AN HƯNG xin giới thiệu tới các bạn. Quy trình hoạt động của một công ty vệ sinh chuẩn mực trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 

Phương thức hoạt động của công ty vệ sinh công nghiệp

 
☑️ Cơ cấu tổ chức của công ty vệ sinh công nghiệp.
 
☑️ Tổ chức thi công cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 
☑️ Máy móc, dụng cụ vệ sinh công nghiệp.
 
☑️ Hóa chất sử dụng cho từng bộ phận, từng hạng mục công việc cụ thể.
 

Cơ cầu tổ chức công ty vệ sinh

 
Trong bất kỳ một công ty vệ sinh công nghiệp nào cũng đều có đầy đủ bộ phận. Đầy đủ nhân lực thì mới vận hành được bộ máy chạy tốt. Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu cách tổ chức bộ máy của một công ty vệ sinh mới thành lập. Còn các trường hợp mua lại, cổ phần … Không áp dụng rập khuông theo kiểu này.
 
vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ đánh sàn
Cụ thể các phòng ban trong công ty vệ sinh công nghiệp như sau:
 
+ Phòng thi công cung cấp dịch vụ:
Khi doanh nghiệp bạn mở ra thì bạn phải có thứ để khách hàng mua trước tiên => Đá là dịch vụ bạn cung cấp. Thông thường mọi người hay nghĩ phòng kinh doanh – Marketing phải đặt lên hàng đầu, nhưng tùy vào ngành nghề mà ta có hướng lựa chọn khác nhau.
+ Phòng kinh doanh – Marketing:
Đẩy mạnh quảng bá thương hiệu lên các kênh truyền thông => Khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn. Nếu bạn làm tốt khách hàng sẽ ủng hộ => Và bạn sẽ trở thành doanh nghiệp lớn trong chớp mắt.
+ Hành chánh văn phòng – Tuyển dụng:
Nhân sự để thi công lúc nào cũng rất quan trọng, có nhân sự bạn mới cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Các thủ tục hành chánh cũng rất quan trọng, việc giao kết các hợp đồng cũng đặt nền tảng từ đây.
 
 
vệ sinh công nghiệp
Phục hồi sàn đá

Thi công cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp

 
Vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam rất đa dạng. Có rất nhiều hạng mục thi công cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Làm thế thế để quy chung về một từ ngữ cho người tiêu dùng dễ hiểu. Và phân biệt rạch ròi được các dịch vụ của ngành này ?
 

Chúng tôi xin liệt kê các dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên thị trường hiện nay:

 
✔️ Dịch vụ lau kính.
✔️ Dịch vụ giặt ghế, giặt thảm văn phòng.
✔️ Giặt ghế sofa tại nhà, giặt nệm.
✔️ Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, căn hộ.
✔️ Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng, chung cư.
✔️ Đánh bóng sàn đá, cầu thang.
✔️ Phủ bòng sàn nhựa Vinyl, phủ bóng tường.
✔️ Lăn sơn nước, chống thấm.
✔️ Dịch vụ chà sàn.
✔️ Chăm sóc cây xanh.
✔️ Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang.
✔️ Dịch vụ diệt côn trùng gây hại.
✔️ Dịch vụ khử mùi.
✔️ Và một số dịch vụ khác …

Phát triển mạnh thi công dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một lợi thế cạnh tranh

Thi công vệ sinh công nghiệp là linh hồn của ngành vệ sinh công nghiệp. Bất kỳ một ngành nghề nào đều có bộ phận chủ chốt của nó. Quyết định sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Thi công vệ sinh công nghiệp là biểu tượng. Là hình ảnh của doanh nghiệp đập vào mắt khách hàng. Tạo hình ảnh trên thị trường.
Thi công dịch vụ tốt. Khách hàng sẽ quay lại lần thứ hai. Thậm chí có thể giới thiệu cho chúng ta các mối quan hệ thân thuộc của họ.
 
Có thể nói ngành vệ sinh công nghiệp rất đa dạng, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau.  Chúng tôi gom chung quy lại một từ cho dễ hình dung đó là: “ Dịch vụ bảo dưỡng bất động sản “ .
 
Để lý giải dễ hiểu hơn nữa chúng ta có thể chia dịch vụ vệ sinh công nghiệp thành 2 gói là: Vệ sinh hàng ngày. ( Daily cleaning) và vệ sinh định kỳ. ( Deep Cleaning ).
 
 
Để thi công cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của bất kỳ hạng mục nào nên trên. Thì chúng ta đều có quy trình chuẩn như sau:

Quy trình thi công cung cấp dịch vụ

+ Nhân sự thi công:
Giám sát công trình: Là người chịu hoàn toàn trách nhiệm trực tiếp tại công trình. Là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Là người hướng dẫn, sắp xếp công việc cho nhân viên. Chịu trách nhiệm về chất lượng với khách hàng, và tiêu chuẩn chất lượng do công ty đề ra.
Nhân viên : Làm theo chỉ dẫn của giám sát công trình. Tuân thủ các yêu cầu do công ty và khách hàng đề ra. Nghiêm chỉnh chấp hành nội quy và quy định tại nơi làm việc.
+ Quy trình thi công:
Quy trình thi công vệ sinh công nghiệp đạt tiêu chuẩn sẽ giúp hoàn thành công việc nhanh chóng. Quy trình này đã được công ty phê duyệt và khách hàng xác nhận.
Quy trình thi công là huyết mạch của toàn đội. Nó có thể linh động chuyển đổi để phù hợp với điều kiện thực tế tại công trình.
Tất cả mọi người khi vào thi công đều được nắm sơ bộ qua quy trình. Trong quá trình làm có sai sót, hoặc xảy ra sự cố sẽ được điều chỉnh kịp thời. Giám sát là người nắm rõ quy đình, và duy nhất là người có quyền linh động chiều chỉnh các nguyên tắc trong quy trình này.
 
+ Máy móc, dụng cụ:
Máy móc vệ sinh công nghiệp đều nhập từ nước ngoài vào. Hiện nay Việt Nam chưa sản xuất được máy chà sàn hay máy hút bụi. Máy vệ sinh được nhập từ các quốc gia như: Thụy Sỹ, Italia, Đức, USA, Trung Quốc, Singapore …
 
Dụng cụ vệ sinh công nghiệp cũng được nhập từ các nước trên. Việt Nam chúng ta chỉ sản xuất được 20% tổng số lượng dụng cụ vệ sinh trên thị trường hiện nay.
 
Máy vệ sinh công nghiệp
 
Danh sách các dụng cụ vệ sinh công nghiệp đang được sử dụng hiện nay:
 
✔️ Xe ép nước: Xe 1 ngăn, 2 ngăn, bao gồm xe đựng rác.
✔️ Cây lau nhà: Có rất nhiều loại cây lau nhà khác nhau, tùy vào thiết kế của nhà sản xuất.
✔️ Thanh gạt kính: Thanh chữ T gạt kính, cây long thỏ, Cây Pa tăng nối dài từ 6 đến 12 mét.
✔️ Xô nhựa: Có nhiều loại lớn nhỏ khác nhau.
✔️ Dụng cụ đu dây lau kính: Dây đu, dây an toàn, ghế ngồi, cục xuống.
 
+ Hóa chất:
Hóa chất vệ sinh công nghiệp cũng được nhập từ các quốc gia trên. Và có thêm Malaysia, Việt Nam, Thái Lan. Cần lưu ý khi sử dụng hóa chất vệ sinh vì nếu không biết cách sử dụng sẽ gây ra hậu quả khó lường. Làm hư hại đồ vật trong nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em.  Thậm chí có thể gây chết người.
 
Khi sữ dụng hóa chất vệ sinh cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất in kèm trên can hóa chất. Cũng tùy trường hợp mà ta có cách sử dụng hóa chất khác nhau.
 
Các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp thường hay sử dụng:
 
➡️ Hóa chất lau sàn: Sử dụng kèm với cây lau nhà để vệ sinh sạch sàn nhà.
➡️ Hóa chất lau kính: Vệ sinh cửa kính, gạch đá.
➡️ Hóa chất tẩy bồn cầu, men sứ.
➡️ Hóa chất tẩy dầu mỡ.
➡️ Hóa chất giặt ghế, giặt thảm: Kết hợp với máy chà sàn, máy hút nước để giặt.
➡️ Hóa chất đa năng: Có thể vệ sinh tẩy rửa lên bất kỳ vật nào mà không bị hư hại.
 
Đánh bóng sàn đá
 

Bảng giá vệ sinh công nghiệp mới nhất năm 2021

 
Hiện nay, trên thị trường vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Mỗi công ty vệ sinh đều có bảng chào giá khác nhau. Thậm chí trong một công ty thì giá ở từng thời điểm và từng giai đoạn cũng khác nhau. Do đó, chúng tôi có thể đưa ra mức ra ước lượng chung để quý khách hàng tham khảo.
 
BẢNG CHÀO GIÁ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
 

 

 
STT                    DIỄN GIẢI                                 ĐVT             ĐƠN GIÁ              SỐ LƯỢNG           THÀNH TIỀN
 
01             Cung cấp tạp vụ văn phòng             Người             8.000.000                    1                      8.000.000
 
02            Giặt thảm văn phòng                           M2                  12.000                       500                  6.000.000
 
03            Giặt ghế Sofa                                      Bộ                  600.000                        1                     600.000
 
04           Quét mạng nhện nhà xưởng               M2                   8.000                         6.000               48.000.000
 
05           Tổng vệ sinh nhà                                 M2                   18.000                        400                 7.200.000
 
06           Đánh bóng sàn đá                               M2                    250.000                      1.000              250.000.000
 
07           Phun khử khuẩn                                 M2                     4.000                          1.200              4.800.000
 
 

Mọi chi tiết và thông tin trong ngành vệ sinh công nghiệp. Xin quý vị liên hệ với công ty An Hưng chúng tôi qua số: 0898 08 38 78 Ms Ngô Thị Tính. Hoặc 0938 32 99 38 Ms Tuyền.

 
 
cong ty ve sinh cong nghiep
Demo đánh bóng đá Marble
 

Giá vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào?

 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bạn là một con người bận rộn với hàng tỉ thứ việc. Và bạn không thể sắp xếp được thời gian để dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa ?
Bạn dự định sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhà. Để giúp không gian sống được sạch sẽ an toàn.
 
Vậy bạn có biết giá vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào không ?
 
Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Ngọc Yến – CEO. Công ty TNHH TM DV công nghiệp An Hưng. Để từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.
 

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào:

 
Bạn biết đấy, giá của dịch vụ vệ sinh công nghiệp không phải là một con số cố định. Áp dụng chung cho tất cả các đầu việc, mà nó sẽ có sự khác nhau. Ngay cả những đơn vị vệ sinh công nghiệp khác nhau thì mức giá cũng không giống nhau. Chính vì vậy, việc xác định các yếu tố quyết định tới giá vệ sinh công nghiệp là điều khá quan trọng. Để tìm được đơn vị ưng có mức giá ổn nhất.
 
Trên thực tế, có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, những yếu tố có tác động mạnh nhất tới giá dịch vụ này đó chính là:
 

Dịch vụ vệ sinh mà khách hàng lựa chọn

 
Tại một đơn vị vệ sinh công nghiệp sẽ cung cấp rất nhiều các dịch vụ vệ sinh khác nhau. Phù hợp với yêu cầu và mục đích của từng người.
 
Công trình cần vệ sinh là nhà dang ở. Nhà đang trong quá trình hoàn thiện hay là nhà sau xây dựng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, trung tâm thương mại hay nhà ở….Tất cả những điều đó đều ảnh hưởng tới mức giá vệ sinh công nghiệp.
 
Chưa kể, bên cạnh những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tổng thể còn có những dịch vụ riêng lẻ. Như: giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt đệm, giặt rèm, đánh bóng sàn, vệ sinh cửa kính….
 
Bởi vậy, việc bạn xác định chính xác dịch vụ mình cần sử dụng là gì. Sẽ giúp bạn có được đơn giá cụ thể từ các công ty vệ sinh.
 
công ty vệ sinh công nghiệp
 

Diện tích cần dọn dẹp cũng ảnh hưởng tới giá vệ sinh công nghiệp

 
Điều này chắc chắn bạn cũng có thể nhận ra. Diện tích càng lớn thì giá dịch vụ vệ sinh sẽ càng cao. Thông thường thì các đơn vị vệ sinh sẽ cung cấp đơn giá theo m2. Khi diện tích cần làm sạch càng lớn thì đơn giá tính trên 1m2 sẽ được giảm đi 1 chút.
 

Máy vệ sinh chuyên dụng

 
Một đơn vị dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp sẽ có nhiều loại máy hỗ trợ khác nhau. Có thể kể đến như: Máy hút bụi, máy chà sàn, máy rửa áp lực…
 
Việc sử dụng các loại máy này sẽ giúp cho công việc làm sạch trở nên nhanh chóng. Và hiệu quả hơn rất nhiều.
 
Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng sẽ phụ thuộc vào những loại máy này. Máy sử dụng càng mới với công suất càng lớn cho hiệu quả càng nhanh. Thì giá thành cũng sẽ cao hơn với những dòng máy cũ, công suất nhỏ.
 
Ngoài ra, thương hiệu của máy cũng sẽ có ảnh hưởng ít nhiều tới giá vệ sinh công nghiệp của từng đơn vị.
 

Mức độ bần và làm sạch của công trình

 
Một công trình sạch sẽ chắc chắn thời gian làm sạch sẽ nhanh hơn. Cần đến ít máy móc và công nhân hơn đối với những công trình bẩn. Do đó, mức độ bẩn/sạch của công trình vệ sinh cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá dịch vụ mà công ty vệ sinh cung cấp.
 

Thời gian làm vệ sinh và yêu cầu của khách hàng

 
Nếu khách hàng chọn dịch vụ làm vệ sinh ngoài giờ hành chính hay thời gian làm vào ban đêm. Thì giá dịch vụ chắc chắn sẽ cao hơn khi chọn thời gian làm vệ sinh vào ban ngày.
 
Bên cạnh đó, khi bạn yêu cầu tiến độ quá gấp rút. Thì phía công ty vệ sinh sẽ phải huy động một số lượng nhân công và máy móc, làm tăng ca. Điều này cũng sẽ khiến giá vệ sinh công nghiệp cao hơn với dịch vụ thông thường.
 
Giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và mỗi công ty sẽ áp dụng một bảng đơn giá không giống nhau. Điều bạn cần làm là tham khảo và tìm ra đơn vị vệ sinh uy tín. Để có được mức giá tốt và chất lượng làm sạch hiệu quả.
 

Tham khảo bảng giá vệ sinh công nghiệp AN HƯNG


STT     DIỄN GIẢI               ĐVT              ĐƠN GIÁ                    SỐ LƯỢNG             THÀNH TIỀN
 
01    Đu dây lau kính           M2                   25.000                         2.000                     50.000.000
 
02   Giặt ghế văn phòng     Cái                 20.000                          1.000                      20.000.000
 
03   Diệt côn trùng              M2                 2.000                           15.000                     30.000.000
 
04   Dịch vụ cắt cỏ               M2               12.000                          600                          7.200.000
 
05   Dịch vụ chà sàn            M2                8.000                           9.000                      72.000.000
 
 
Lưu ý:
 
Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. (Nếu quý khách muốn xuất hóa đơn đỏ vui lòng thanh toán thêm 10% VAT).
 
Bảng giá đã bao gồm: Nhân công, thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh và hóa chất làm sạch.
 
Trên đây là một số thông tin về giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Hẳn giờ bạn đã biết giá vệ sinh công nghiệp phục thuộc vào yếu tố nào rồi phải không.
 
Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp và hiệu quả.  Hãy đến với AN HƯNG. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại. Cùng quy trình làm việc khoa học, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.