TỔNG VỆ SINH

DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở VÀ CÁC CÔNG TRÌNH
 
Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổng vệ sinh công trình. Bất kỳ công trình tổng vệ sinh nào chúng tôi đều có phương án triển khai tốt nhất, cho dù công trình đang xây dựng hay đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động, hay công trình xây vừa xong và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng … An Hưng đưa ra phương án thi công nhanh nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO, khách hàng hài lòng !
 
Quy trình triển khai tong ve sinh của công ty An Hưng:
+ Khảo sát kỹ lưỡng công trình trước khi thi công
+ Chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất vật tư, nhân lực
+ Nhận bàn giao công việc từ khách hàng và bộ phận kinh doanh của công ty
+ Kiểm tra điện nước tại công trình, nơi chứa rác sinh hoạt
+ Triển khai công việc theo nguyên tắc: Từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài . Tránh tình trạng công việc bị chồng chéo lên nhau và chồng chéo từ các đơn vị thi công khác ( Vì vệ sinh là khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàng sử dụng một không gian sạch sẽ ).
+ Nội dung công việc cần phải làm: Quét bụi, mạng nhện; lau kính và khung cửa; vệ sinh hệ thống đèn, công tắc điện, bình PCCC; vệ sinh cầu thang, toilets; chà sàn; hút sạch nước trên mặt sàn; lau khô. Kiểm tra lại tất cả các công đoạn đã làm & thực hiện chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu.
+ Ký nghiệm thu & bàn giao công trình
+ Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về.
 
Công ty An Hưng đã thi công hầu hết các công trình tong ve sinh có tại thị trường Việt Nam như: Vệ sinh chung cư, tổng vệ sinh siêu thị, vệ sinh trường học & bệnh viện, tổng vệ sinh nhà phố, tổng vệ sinh văn phòng công ty đang hoạt động, tổng vệ sinh nhà xưởng ( Xưởng sau xây dựng và xưởng đang hoạt động ). Với phương châm luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.
 
Công ty An Hưng xin chúc quý khách hàng một ngày làm việc thành công và gặp nhiều may mắn !!!