TỔNG VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG

 

Định nghĩa dịch vụ tổng vệ sinh

 
Dịch vụ tổng vệ sinh là vệ sinh tổng quát của một căn nhà, hay tòa nhà, chung cư … tổng vệ sinh tất cả các ngóc ngách từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, vệ sinh bên trong, vệ sinh bên ngoài.
 

Các loại hình dịch vụ tổng vệ sinh:

 
+ Tổng vệ sinh văn phòng
+ Tổng vệ sinh nhà xưởng
 
Dịch vụ tổng vệ sinh được xuất hiện từ rất sớm trong thị trường Việt Nam nhưng chỉ ở mức sử dụng chân tay và dụng cụ máy móc thô sơ. Được hoạt động chủ yếu ở các nhà hàng,khách sạn, các nơi hoạt động ngành dịch vụ ,….
 
Ngày nay, nền công nghiệp phát triển nên nhu cầu tổng vệ sinh ngày càng đi lên và sử dụng rộng rãi hơn. Nắm được tình hình này, Vệ sinh công nghiệp An Hưng đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.
 
 
Tổng vệ sinh công trình
 
Hiện nay, đa phần các văn phòng, công ty, nhà xưởng đã có nhân viên dọn dẹp hằng ngày, thường xuyên nhưng chỉ dừng lại dọn dẹp ở nhưng cái cơ bản và những nơi tầm nhìn dễ thấy.
 
Công ty An Hưng chúng tôi có cung cấp dịch vụ vệ sinh tổng hợp với  những máy móc chuyên dụng hiện đại có thể dọn dẹp theo định kỳ với hầu hết các công trình tổng vệ sinh trên thị trường : tổng vệ sinh công ty, văn phòng, trường học, nhà ở, chung cư,siêu thị,bệnh viện và nhà xưởng một cách sạch sẽ nhất,hiệu quả nhất.
 
Với lợi ích thực tế mà việc tổng vệ sinh đem lại như: tiết kiệm thời gia và chi phí , tiết kiệm việc mua dụng cụ để vệ sinh, không phải tốn tiền nhân công thuê công nhân dọn dẹp mà đem lại kết quả không cao thì việc chọn một dịch vụ vệ sinh tổng hợp là lựa chọn hơp lí, thuận tiện và hiệu quả.
 
 
Tổng vệ sinh nhà ở
 
Dịch vụ tổng vệ sinh của công ty An Hưng chuyên cung cấp đến quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ hàng tuần, hàng tháng. An Hưng nhận làm sạch nhiều hạng mục  như :
 
- Trần nhà : bao gồm quét bụi bẩn và mạng nhện trần nhà, lau chùi máng đèn và bóng đèn…các vật dụng nằm ở những vị trí cao trên trần nhà.
- Vệ sinh khung cửa kính
- Vệ sinh cầu thang bộ, lau chùi và chà sạch các vết ố ở tay vịn cầu thang, bậc thang.
- Làm sạch mặt tường, chân tường và những khoảng tường bị dính bẩn
- Thảm lót sàn, ghế sofa, ghế đệm, ghế gỗ đến kệ sách, tủ nhò, ti vi…đều được vệ sinh kỹ lưỡng..
- Vệ sinh công trình mới xây xong……
 

Quy trình triển khai tổng vệ sinhcủa công ty An Hưng:

 
+ Khảo sát kỹ lưỡng công trình trước khi thi công
+ Chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất vật tư, nhân lực
+ Nhận bàn giao công việc từ khách hàng và bộ phận kinh doanh của công ty
+ Kiểm tra điện nước tại công trình, nơi chứa rác sinh hoạt
 
 
Dịch vụ tổng vệ sinh
 
+ Triển khai công việc theo nguyên tắc: Từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài . Tránh tình trạng công việc bị chồng chéo lên nhau và chồng chéo từ các đơn vị thi công khác ( Vì vệ sinh là khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàng sử dụng một không gian sạch sẽ ).
+ Nội dung công việc cần phải làm: Quét bụi, quét mạng nhện; lau kính và khung cửa; vệ sinh hệ thống đèn, công tắc điện, bình PCCC; vệ sinh cầu thang, toilets; chà sàn; hút sạch nước trên mặt sàn; lau khô. Kiểm tra lại tất cả các công đoạn đã làm & thực hiện chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu.
+ Ký nghiệm thu & bàn giao công trình
+ Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về.
 
An Hưng với sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm cùng với việc  sử dụng các loại máy móc chuyên dụng hiện đại kết hợp với việc sử dụng hóa chất đảm bảo chất lượng tốt nhất, sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ an toàn, thân thiện với môi trường, hiệu quả đến 99%.
 
Lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu, AN HƯNG luôn đem đến dịch vụ vệ sinh tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất...
 
Liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng
Địa chỉ: 465/1/4 Tân kỳ tân quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại: (84-28) 38473379 – Fax: (84-28) 38473378
 
 
Trân trọng
 
 
Phòng kinh doanh
Ms Tính