DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH TẠI TP.HCM

 
Để có thể có một không gian sống, làm việc, vui chơi sạch đẹp ? Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến rất nhiều việc mất nhiều thời gian, nào là đii tuyển người làm, người quản lý, chi phí thuê người đào tạo, mua sắm máy móc, thiết bị, hóa chất…Nhưng chưa chắc nó đã đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc vệ sinh không gian sống và làm việc cho các bạn, chưa nói đến những tai nạn không đang có xảy ra trong lao động do thiếu chuyên môn.
Với lợi thế nguồn nhân lực nhiều năm kinh nghiệm, máy móc, thiết bị vật tư hiện đại và sẵn có. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng các tòa nhà, bất động sàn, cao ốc, văn phòng…Giúp giảm bớt khó khăn cho quý khách hàng để có một mô trường sống và làm việc sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.
Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng An Hưng - Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh hoàn hảo
 
 
Nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ, công ty TNHH TM CV Công Nghiệp An Hưng tự hào là một trong nhưng công ty vệ sinh công nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Dich vu ve sinh tại công ty chúng tôi được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn hiện đại để sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu làm sạch cho quý khách hàng. Đến với dịch vụ vệ sinh của An Hưng để được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý nhất.
Xin giới thiệu đến quý khách hàng danh mục dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi hiện đang đảm nhiệm:
 1. Dịch vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày. (Daily )
 2. Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh.
 3. Dịch vụ giặt thảm định kì.
 4. Dịch vụ  đánh bóng sàn đáđánh bóng sàn đá Marble, Granite.
 5. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện nhà xưởng.
 6. Dịch vụ lau kính, chống thấm.
Dịch vụ vệ sinh văn phòng hằng ngày 
Quy trình sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của An Hưng :
 1. Bạn gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi.
 2. Trong thời gian nhanh nhất, An Hưng sẽ cử nhân viên đến khảo sát văn phòng của khách hàng và lên danh mục công việc cụ thể.
 3. Chúng tôi báo giá dịch vụ cho Khách hàng
 4. Ký hợp đồng sau khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên.
 5. Khách hàng thanh toán khi nhận hóa đơn tài chính từ An Hưng.
 
Bằng kỹ năng vệ sinh chuyên nghiệp, phong cách làm việc hiện đại và sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của An Hưng sẽ mang lại sức sống mới cho ngôi nhà thân yêu và nơi làm việc trong lành của bạn.
 
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi  :
 • Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: ( 84-28) 38473379 – 38473378 (Ms Thương)
 • Website: http://cungcaptapvu.net/