DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổng vệ sinh công trình. Bất kỳ công trình tổng vệ sinh nào chúng tôi đều có phương án triển khai tốt nhất, cho dù công trình đang xây dựng hay đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động, hay công trình xây vừa xong và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng … An Hưng đưa ra phương án thi công nhanh nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO, khách hàng hài lòng ! Để một công trình tổng vệ sinh đạt chuẩn bao gồm rất nhiều các yếu tố gộp lại chứ không riêng về chất lượng vệ sinh công trình. 
 
CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP AN HƯNG
 
Tọa lạc tại số 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, công ty An Hưng chuyên nhận thầu tổng vệ sinh nhà cửa, các dự án xây dựng, tòa nhà, nhà xưởng … trên địa bàn quận và các quận khác tại TP.HCM. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cho các dự án lớn như: Tổng vệ sinh căn hộ chung cư của khu tái định cư 1050 đường Chu Văn An, Quận Bình Thạnh; tổng vệ sinh trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú; tổng vệ sinh trường Cao Đẳng GTVT đường Văn Cao, Quận Tân Phú; và tổng vệ sinh sau xây dựng cho hơn 1.000 hộ gia đình tại các quận của TP. Hồ Chí Minh !
 

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà

Tự hào với quy trình tổng vệ sinh hiệu quả nhất hiện nay, chúng tôi đã tiết kiệm chi phí cho khách hàng rất nhiều, tiết kiệm thời gian làm việc công nhân viên An Hưng, lợi nhuận được chia đều cho khách hàng & công ty ! Sau đây xin giới thiệu quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng của nhà phố :
 
Làm vệ sinh theo nguyên tắc: Từ trên xuống dưới & Từ trong ra ngoài: Quét mạng nhện ( Nếu có ), bụi … bám trên trần nhà, tường nhà, hệ thống máng đèn, hệ thống chiếu sáng, và các nội thất khác được gắng trên trần & tường nhà.
Lau sạch cửa kính & khung kính: Dùng dao cạo làm sạch các vết sơn nước, sơn dầu bám trên kính & khung, hút bụi các khe hở khung kính => Tiến hành lau ướt và sau đó lau khô kính & khung. Xử lý kính vảy cá ( Nếu có )
Lau toàn bộ nội thất trong nhà như: Bếp, phòng ngủ, phòng khách, toilets, bàn , ghế, giưởng, tủ, kệ …
Chà sàn: Dùng máy chà sàn công nghiệp đánh sạch các vết dơ dưới nền nhà
Hút nước: Dùng máy hút nước công nghiệp hút sạch nước dưới sàn
Và các thao tác khác …
Kiểm tra: Kiểm tra kỹ lưỡng các ngóc, ngách trong nhà … Chỉnh sửa nếu còn sót ( Hoặc sửa lại những chỗ khách hàng chưa ưng ý )
Chào khách hàng trước khi ra về !
 
Trong những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập tới quy trình tổng vệ sinh nhà xưởng, tổng vệ sinh văn phòng công ty, tổng vệ sinh bệnh viện … Nếu quý khách hàng quan tâm đến gói tổng vệ sinh nào ? Thì gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn & cung cấp thông tin đầy đủ của gói dịch vụ đó !
 
 
 
Trân trọng !
Phòng dịch vụ khách hàng
Trần Thị Mộng Tuyền: 0898 088 938