DỊCH VỤ QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG

Công ty vệ sinh An Hưng là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ quét mạng nhện cho nhà xưởng, nhà máy tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn TP.HCM và Bình Dương. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự lành nghề, kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc vệ sinh nhà xưởng, máy móc thiết bị chuyên dụng. Hãy liên hệ với công ty An Hưng để được tư vấn thêm !
 

CÔNG TY VỆ SINH AN HƯNG CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG VÀ QUÉT MẠNG NHỆN TRÊN CAO TẠI TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN. ĐỒNG NAI – UY TÍN ! CHUYÊN NGHIỆP ! GIÁ RẺ !

 

Nói đến công tác vệ sinh nhà xưởng có rất nhiều hạng mục chúng ta cần lưu ý như: Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày, ve sinh nha xuong định kỳ, và vệ sinh nhà xưởng một lần. Ngoài ra, còn chia theo khu vực như: Vệ sinh bên trong nhà xưởng, vệ sinh bên ngoài nhà xưởng.

 Vệ sinh bên trong nhà xưởng: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bên trong bao gồm: Cung cấp lao công quét dọn vệ sinh nhà xưởng mỗi ngày, đảm bảo sự sạch sẽ cho văn phòng làm việc, khu vực sản xuất. Định kỳ thực hiện công việc quét mạng nhện nhà xưởng trên cao mà hàng ngày không thể thực hiện được.

 

 Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng: Công tác bảo quản vệ sinh bên ngoài nhà xưởng như: Quét rác lối đi chung, chăm sóc cây xanh, diệt côn trùng gây hại, dịch vụ lăn sơn nước, chống thấm chống dột nước mưa từ bên ngoài tràn vào.

 
 
Dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng rất đa dạng , được ví như dịch vụ bảo dưỡng bất động sản cho nhà xưởng. Nhà xưởng vừa xây dựng xong bàn giao cho chủ đầu tư thì công tác vệ sinh cho nhà xưởng phải được thực hiện ngay để duy trì sự sạch mỗi ngày, nhằm nâng cao năng suất lao động, tạo ra giá trị lợi nhuận cho nhà xưởng cho chủ đầu tư. Công việc vệ sinh và bảo trì nhà xưởng phải được thực hiện hàng ngày, và định kỳ. Đây cũng là minh chứng cho nhà xưởng làm ăn phát đạt, có lợi nhuận => Thì công tác chăm sóc nhà xưởng được thực hiện đúng quy trình, theo tiêu chuẩn đề ra.

___________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ vô cũng cần thiết, đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch góp phần nâng cao năng suất lao động. Quét mạng nhện nhà xưởng là công việc định kỳ của các công ty – xí nghiệp, đối với các nhà máy hay công xưởng rộng và cao việc vệ sinh nhà xưởng trở nên khó khăn hơn vì thế vấn đề an toàn lao động phải được đặt lên hàng đầu. Các nhân viên đảm bảo phải có chứng chỉ an toàn của công nhân khi thực hiện trên cao là điều bắt buộc, có chứng chỉ, kỉ luật tốt.

 

 
Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng của Công ty An Hưng 
 
Công ty An Hưng giới thiệu quy trình quét mạng nhện nhà xưởng chuẩn nhất hiện nay, áp dụng cho tất cả các xưởng tại Việt Nam:
-         Máy móc, thiết bị: Thang nâng người ( Cao 12 – 14 mét ); Giàn giáo; cây cán dài, chổi, dây buộc, cây patang, máy hút bụi.
-         Bạc che chắn, biển cảnh báo
-         Xô, khăn , chổi
-         Hóa chất vệ sinh
-         Nhân lực: Con người được đào tạo chuyên nghiệp đã từng làm tại các công trình tương tự, có đủ sức khỏa, giấy chứng nhận làm việc trên cao.
-         Bảo hiểm: Công ty An Hưng có tất cả các thủ tục bảo hiểm để thi công như: Bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm cho bên thứ 3 (Khách hàng của khách hàng), bảo hiểm tai nạn lao động.
-         Nhân viên được trang bị đầy đủ về an toàn lao động: Áo phản quang, nón bảo hộ, giày bảo hộ, áo lưới an toàn khi làm việc trên cao.
Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng với các quy trình phù hợp được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn. Bởi thế khách hàng không cần lo lắng về thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của nhà xưởng, nhà máy. Dịch vụ quét mạng nhện của Công Ty TNHH DV TM An Hưng cam kết sẽ là nơi đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch cùng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi  :
  • Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: ( 84-28) 38473379 – 0898 083 878
  • Website: www.cungcaptapvu.net