DỊCH VỤ QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG

 
Là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực quét mạng nhện nhà xưởng – Công ty vệ sinh An Hưng cung cấp dịch vụ trọn gói cho vệ sinh nhà xưởng với các dịch vụ tiêu biểu như: Tổng vệ sinh nhà xưởng một lần, vệ sinh sinh nhà xưởng định kỳ, và cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hang ngày cho nhà xưởng.
 
Điểm nổi trội của công ty An Hưng là cung cấp dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ. Chúng tôi có máy móc, thiết bị, nhân lực hung hậu có thể thi công bất kỳ nhà xưởng lớn – nhỏ nào trên toàn quốc. Thi công quét mạng nhện nhà xưởng theo yêu cầu của chủ đầu tư, có thể thi công trong thời gian ngắn để nhà xưởng kịp thời chuẩn bị cho sản xuất.
 

Các tiêu chí đo lường cho công việc quét mạng nhện nhà xưởng:

  • Nhân lực thi công: Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ thông qua các khóa huấn luyện làm việc trên cao, và có chứng chỉ hành nghề.
  • Máy móc, dụng cụ: Xe nâng người nhập từ Đức, giàn giáo làm bằng kẽm chịu lực tốt.
  • Hóa chất vệ sinh công nghiệp nhập từ USA, bảo đảo không hư hại đồ vật, có chứng nhận chất lượng MSDS đầy đủ.
  • Quy trình quét mạng nhện nhà xưởng đạt chuẩn, không xảy ra sự cố, được phê duyệt bởi trung tâm kiểm định an toàn.
 
 
LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO CHUẨN BỊ QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG
 
Công ty vệ sinh An Hưng là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ quét mạng nhện cho nhà xưởng, nhà máy tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn TP.HCM và Bình Dương. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự lành nghề, kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc vệ sinh nhà xưởng, máy móc thiết bị chuyên dụng. Hãy liên hệ với công ty An Hưng để được tư vấn thêm !
 

CÔNG TY VỆ SINH AN HƯNG CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG VÀ QUÉT MẠNG NHỆN TRÊN CAO TẠI TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, LONG AN. ĐỒNG NAI – UY TÍN ! CHUYÊN NGHIỆP ! GIÁ RẺ !

 

Nói đến công tác vệ sinh nhà xưởng có rất nhiều hạng mục chúng ta cần lưu ý như: Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày, ve sinh nha xuong định kỳ, và vệ sinh nhà xưởng một lần. Ngoài ra, còn chia theo khu vực như: Vệ sinh bên trong nhà xưởng, vệ sinh bên ngoài nhà xưởng.

 Vệ sinh bên trong nhà xưởng: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bên trong bao gồm: Cung cấp lao công quét dọn vệ sinh nhà xưởng mỗi ngày, đảm bảo sự sạch sẽ cho văn phòng làm việc, khu vực sản xuất. Định kỳ thực hiện công việc quét mạng nhện nhà xưởng trên cao mà hàng ngày không thể thực hiện được.

 

 Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng: Công tác bảo quản vệ sinh bên ngoài nhà xưởng như: Quét rác lối đi chung, chăm sóc cây xanh, diệt côn trùng gây hại, dịch vụ lăn sơn nước, chống thấm chống dột nước mưa từ bên ngoài tràn vào.

 
 
Quét mạng nhện kho chứa hàng hóa
 
Dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng rất đa dạng , được ví như dịch vụ bảo dưỡng bất động sản cho nhà xưởng. Nhà xưởng vừa xây dựng xong bàn giao cho chủ đầu tư thì công tác vệ sinh cho nhà xưởng phải được thực hiện ngay để duy trì sự sạch mỗi ngày, nhằm nâng cao năng suất lao động, tạo ra giá trị lợi nhuận cho nhà xưởng cho chủ đầu tư. Công việc vệ sinh và bảo trì nhà xưởng phải được thực hiện hàng ngày, và định kỳ. Đây cũng là minh chứng cho nhà xưởng làm ăn phát đạt, có lợi nhuận => Thì công tác chăm sóc nhà xưởng được thực hiện đúng quy trình, theo tiêu chuẩn đề ra.

 

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng được thực hiện theo quy trình như thế nào?


Sau đây là khâu chuẩn bị cũng như quy trình của một dịch vụ quét mạng nhện mà các công ty có diện tích phân xưởng rộng lớn nhất là đối với các nhà máy cần chứng nhận hoặc tái cấp chứng nhận các chứng chỉ chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn quốc tế như: ISO 9001, ISO 22000, HACCP, ISO 14001, ISO 12100, OHSAS 18000……..

Chuẩn bị trước khi quét bụi mạng nhện:

 
- Cây cán dài như tre, nứa,.....cây có đầu nối bằng thanh nhôm
- Đầu quét mạng nhện: Đầu chổi lông gà, đầu chổi chà, đầu cước nhân tạo, đầu sóng lá dừa hoặc các đầu nhánh lá cây khác.
- Giàn giáo, dây đu, thang nâng nếu cần thiết.
- Dây thun buộc, tấm nilon che, chổi và ky hốt rác, xô, khăn, máy hút bụi, cây cọ.

 
QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG

Quy trình quét bụi mạng nhện thực hiện như thế nào?


Thực hiện quét bụi mạng nhện:

Khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng, đội vệ sinh sẽ phân chia từng nhóm nhân viên theo từng khu vực, dò xét kỹ các hệ thống dây điện, máy móc trên trần nhà, tường nhà,.....

Quy trình quét bụi mạng nhện : quét từ trên trần nhà xuống dưới sàn nhà, quét từ trên xuống dưới, quét theo chiều dọc hoặc chiều ngang, quét kỹ ở các ngóc ngách mà mắt không thể nhìn thấy.
 
Dịch vụ quét bụi mạng nhện có lợi ích như thế nào?

Sau đây là những lí do bạn nên thuê dịch vụ quét bụi mạng nhện:

 
- Quy trình làm sạch với các thiết bị máy hiện đại, công nhân có nhiều kinh nghiệm.
- Phối hợp với nhà máy để có kế hoạch và tiến độ phù hợp.
- Nhân công có kinh nghiệm và được đào tạo với chuyên môn cao
- Tạo ra một quy trình đảm bảo an toàn, tiết kiệm hiệu quả.
 
Trên đây là tất cả những điều cần biết về dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng mà các công ty, doanh nghiệp cần biết để cân nhắc trước khi thuê. Với nền kinh tế phát triển như hiện nay để tìm một công ty dọn dẹp là điều không hề khó tuy nhiên để tìm đúng dịch vụ phù hợp nhất với kế hoạch và sản phẩm, dịch vụ của mình, công ty cần tìm hiểu đúng thế mạnh của dịch vụ mình hướng tới.


 
VỆ SINH SÀN SAU KHI QUÉT MẠNG NHỆN

CAM KẾT CỦA VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CỦA ANH HƯNG

 
- Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp luôn lấy chất lượng, uy tín làm đầu
- Đảm bảo làm đúng tiến độ thời gian như cam kết.
- Hóa Chất Nhập Khẩu Không Độc hại.
- Thi Công 24/7.Giá Cả Phải Chăng
- Khi khách hàng nghiệm thu đã thật hài lòng với kết quả dịch vụ của công ty vệ sinh An Hưng mới tiến hành thanh toán
- Có các chính sách hỗ trợ thêm khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nếu khách hàng có thêm yêu cầu cần hỗ trợ
- An Hưng sẽ có mã giảm giá riêng cho khách hàng, nếu lần thứ 2 khách hàng dùng dịch vụ vệ sinh An Hưng sẽ được ưu đãi với mức giá giảm từ 5 – 10% so với giá thực tế.
- Cam kết giá An Hưng đang phục vụ luôn rẻ hơn ít nhất 5%-8% so với các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác.
- Miễn Phí Bảo Hành, Tư vấn Khảo sát miễn phí
 

QUY ĐỊNH BẮT BUỘC KHI QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG

 
Việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ vô cũng cần thiết, đảm bảo môi trường làm việc luôn sạch góp phần nâng cao năng suất lao động. Quét mạng nhện nhà xưởng là công việc định kỳ của các công ty – xí nghiệp, đối với các nhà máy hay công xưởng rộng và cao việc vệ sinh nhà xưởng trở nên khó khăn hơn vì thế vấn đề an toàn lao động phải được đặt lên hàng đầu. Các nhân viên đảm bảo phải có chứng chỉ an toàn của công nhân khi thực hiện trên cao là điều bắt buộc, có chứng chỉ, kỉ luật tốt.

 

 
Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng của Công ty An Hưng 
 
Công ty An Hưng giới thiệu quy trình quét mạng nhện nhà xưởng chuẩn nhất hiện nay, áp dụng cho tất cả các xưởng tại Việt Nam:
 
➡️         Máy móc, thiết bị: Thang nâng người ( Cao 12 – 14 mét ); Giàn giáo; cây cán dài, chổi, dây buộc, cây patang, máy hút bụi.
 
➡️         Bạc che chắn, biển cảnh báo
 
➡️         Xô, khăn , chổi
 
➡️         Hóa chất vệ sinh
 
➡️         Nhân lực: Con người được đào tạo chuyên nghiệp đã từng làm tại các công trình tương tự, có đủ sức khỏa, giấy chứng nhận làm việc trên cao.
 
➡️         Bảo hiểm: Công ty An Hưng có tất cả các thủ tục bảo hiểm để thi công như: Bảo hiểm trách nhiệm công cộng, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm cho bên thứ 3 (Khách hàng của khách hàng), bảo hiểm tai nạn lao động.
 
➡️         Nhân viên được trang bị đầy đủ về an toàn lao động: Áo phản quang, nón bảo hộ, giày bảo hộ, áo lưới an toàn khi làm việc trên cao.
 
Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng với các quy trình phù hợp được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn. Bởi thế khách hàng không cần lo lắng về thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của nhà xưởng, nhà máy. Dịch vụ quét mạng nhện của Công Ty TNHH DV TM An Hưng cam kết sẽ là nơi đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch cùng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.
 
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi  :
  • Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: ☎️ ( 84-28) 38473379 – 0898 083 878
  • Hotline: ☎️ 0934 199 698 Ms Yến