DỊCH VỤ CẮT CỎ

Dịch vụ cắt cỏ dại, cắt cỏ trồng, và dịch vụ phát hoang là các lĩnh vực ưu tiên phát triển của công ty An Hưng. Tiền than là công ty vệ sinh công nghiệp, chúng tôi phát triển rông hơn về mảng cây xanh, phun thuốc khử trùng. Hiện đang là đối tác chiến  lược của nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

 
Ngoài dịch vụ cắt cỏ ra, An Hưng còn có thêm dịch vụ chặt cây, cưa cây, bứng và di dời cây xanh. Cắt tỉa cành, mé nhánh cây, cung cấp cây giống. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, hóa chất, nhân lực để phục vụ cho mọi nhu cầu khách hàng từ nhỏ đến lớn. Phục vụ trên mọi miền tổ quốc. 24/24 !
 

Dịch vụ cắt cỏ trên toàn quốc

 
✅ Cắt cỏ dại
⭐Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cho các công trình dự án, hay bãi đất trống. Cắt xong gom cỏ cho chủ đầu tư, hoặc có yêu cầu thì chúng tôi chuyển đi đổ ở nơi khác.
✅ Dịch vụ cắt cỏ trồng
⭐Bất kỳ bạn trồng cỏ ở khu vực nào, trồng trên địa hình ra sao chúng tôi đều cắt được hết. An Hưng có đủ các loại máy cắt cỏ, số lương rất lớn, có thể cắt lượng cỏ lớn trong thời gian ngắn.
✅ Cắt cỏ, phát hoang, chặt cây
⭐Nhiều bãi đất trống bị bỏ bê lâu năm thì cây cỏ, dây leo sẽ mọc um tùm. Do đó, chúng ta cần kết hợp lại cắt để trả miếng đất về nguyên vẹn như ban đầu.
✅ Chặt cây, cưa cây, mé nhánh cây
⭐Nhận dịch vụ chặt cây, cưa cây theo yêu cầu. Nhiều nhà xưởng cần đốn bỏ các cây cổ thụ để tránh nhánh cây rơi rớt làm ảnh hưởng đến sản xuất. Hoặc cần mé bớt các nhánh để tránh mùa mưa bị gãy.
 

Dịch vụ cắt cỏ trồng và phát hoang cỏ dại

 

Dịch vụ cắt cỏ là một trong những phân khúc thị trường tiêu biểu của An Hưng. Chúng tôi luôn chú trọng đến không gian “ Xanh – Sạch – Đẹp “ cho khách hàng, hệ thống quản lý của An Hưng sẽ tự động sắp lịch cắt cỏ cho các bạn mà không phải gọi thông báo. Dịch vụ của chúng tôi “ Làm đúng – Làm đủ “ Lấy chữ tín làm đầu .

Dịch vụ cắt cỏ thuê: Cắt cỏ phát hoang, cắt cỏ công trình, dự án, gồm tất cả các loại cỏ nhung, cỏ lau, cỏ nhật. Cắt cỏ duy trì thường xuyên, cắt cỏ theo định kỳ hàng tháng theo nhu cầu của khách hàng
 
- Cắt cỏ, gom cỏ, dọn cỏ rác quanh vườn đảm bảo sạch sẽ, đẹp về thẩm mỹ.
- Dịch vụ phun thuốc trừ cỏ.
 
Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh
        Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh : Bao gồm cắt tỉa cây cảnh nghệ thuật, tạo hình dáng theo yêu cầu. Cắt tỉa hàng rào, đường viền cây hoa cảnh, cắt tỉa theo yêu cầu một lần hoặc định kỳ hàng tháng.
 
Đặc biệt ưu tiên lớn với những khách hàng ký hợp đồng theo định kỳ hàng tháng.
 
 
Dịch vụ cắt cỏ sân vườn

 Dịch vụ cắt cỏ nhà xưởng, trường học, cơ quan

Dịch vụ cắt cỏ nhà xưởng, trường học, cơ quan là một khối lượng công việc bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, được thực hiện bởi số lượng nhân công. Phương tiện kỹ thuật, công cụ, dự tính mức giá, thời gian hoàn thành… được lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ đưa khách hàng tham khảo và lựa chọn.
 
Dịch vụ cắt cỏ bao gồm cắt cỏ, thu gom, vận chuyển khối lượng và diện tích cỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc chủ đầu tư. Gói dịch vụ cắt cỏ có thể định kĩ theo tháng, quý, năm, theo nhu cầu của mỗi khách hàng mà dịch vụ có sự linh động phù hợp.
 
Sử dụng dịch vụ cắt cỏ nhà xưởng, sân trường, cơ quan là điều cần thiết. Giúp mang lại cảnh quan xinh đẹp, thẩm mỹ, thông thoáng cho các khu vực trên một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí của con người.

Nội dung của một gói dịch vụ cắt cỏ nhà xưởng, trường học, cơ quan

Công ty chuyên cắt cỏ An Hưng với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Với mức chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho bạn gói dịch vụ cắt cỏ chất lượng nhất.
 
 
 
Phát hoang cỏ dại

Dịch vụ cắt cỏ An Hưng tại TP.HCM

Gọi là dịch vụ cắt cỏ thì công việc chính sẽ là cắt cỏ. Tùy thuộc vào địa điểm, loại cỏ mà sẽ có phương pháp thực hiện phù hợp. Như cắt cỏ cho khu công nghiệp, cắt cỏ cho công ty,nhà máy, cắt cỏ cho sân vườn hay biệt thự, cắt cỏ cho sân thể dục thể thao, cắt cỏ cho nhà xưởng, trường học, cơ quan…
 
Nếu là cỏ trồng làm thảm và để trang trí, việc cắt cỏ hay phát cỏ nhằm mục đích cắt tỉa bớt chiều cao của thảm cỏ, giúp cỏ sinh trưởng tốt, duy trì thẩm mỹ và độ xanh tươi của cỏ.
 
Nếu là cỏ hoang, cỏ dại, bạn sẽ phải làm sạch sẽ, diệt cỏ tận gốc để trả lại mặt bằng thông thoáng, sạch sẽ để thực hiện các dự án, công trình…
 
Hiện tại, công ty chuyên cắt cỏ An Hưng  nhận cung cấp dịch vụ theo lần hoặc định kỳ theo tháng. Với việc đa dạng hóa các loại công cụ máy móc chuyên dụng, và kinh nghiệm thi công cắt cỏ phát hoang cho một số Khu công nghiệp, khu dự án lớn nhỏ trên địa bàn TP HCM và Bình Dương.
 
Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía Chủ đầu tư về việc đảm bảo thời gian làm việc cũng như tính thẫm mỹ của công trình. Việc trang bị máy móc giúp An Hưng tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, nhân công tới mức tối đa do vậy mức phí dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp nhất và cạnh tranh nhất.
 
 
Cắt cỏ dại đường phố
 

Dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan sân vườn

 
Dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan sân vườn. Đặc biệt nó quan trọng vì nó thể hiện bộ mặt của nhà máy khu công nghiệp. Nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan của công ty vệ sinh An Hưng khi các bạn đang gặp các vấn đề khó khăn trong việc quản lí cây cỏ, cây cảnh. Thì hãy để những nhân viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi giải quyết giúp bạn những vấn đề khúc mắc của bạn một cách chuyên nghiệp chất lượng đúng theo yêu cầu của quy khách.
 
 
Mọi cây xanh luôn luôn phát triển theo thời gian và môi trường vì vậy để giữ chúng luôn xanh sạch đẹp cần phải làm chăm sóc thường xuyên nhé. Các công việc chăm sóc bình thường như tưới nước, chăm bón phân thì việc cắt cỏ, tỉa cành tạo dáng cây cảnh sẽ giúp cây phát triển tốt nhất và đẹp nét. Tăng thẫm mỹ cho sân vườn và khuôn viên cây xanh của nhà máy, khu công nghiệp của bạn đó.
 
Việc cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan hoặc tỉa cây cảnh sẽ đòi hỏi những kĩ thuật khéo léo và kiến thức nhất định về các loại cây cỏ thì nó mới làm tốt đẹp được. Khi kĩ thuật cắt tỉa cây kém có thể sẽ ảnh hưởng mạnh đến cây cảnh tạo hình dáng không được đẹp lắm. Sẽ ảnh hưởng đến cây và quang cảnh văn phòng, nhà máy của bạn.
 
Việc cắt cỏ, tỉa cây cảnh thường xuyên và đúng cách nó có thể sẽ giúp ngăn chặn sâu bệnh cho cây trong khi đó cắt cỏ thường xuyên giúp giữ tạo hình thẫm mỹ cho quang cảnh sân vườn. Dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan hay tỉa cây cảnh sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề khó khăn của bạn về cây cỏ và cây cảnh nhé.
 
 
Chăm sóc cỏ trồng
 
Công ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan và cắt tỉa cây cảnh đến với mọi khách hàng tại TP.HCM, Bình Dương, Long An… Bằng đội ngũ nhân viên chất lượng được đào tạo bài bản cùng với những kinh nghiệm thực tế lâu năm sẽ đảm bảo đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng một cách ưng ý. Và có mức giá rẻ hợp lý nhất khi sử dụng dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan của An Hưng.
 

Các gói dịch vụ cắt cỏ hiện đại nhất của An Hưng:

- Dịch vụ phát hoang, duy trì cắt cỏ.
- Dịch vụ duy trì cảnh quan sân vườn.
- Dịch vụ cung cấp và cho thuê cây cảnh, cây văn phòng trang trí.
- Dịch vụ thiệt kế bồn hoa, sân vườn và khu khuôn viên, quang cảnh.
- Dịch vụ làm vườn chuyên nghiệp.
- Dịch vụ chăm sóc, phân bón, cắt tỉa và duy trì mảng xanh uy tín.
dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở TP.Hồ Chí Minh chất lượng cao.
 
Dịch vụ cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan sân vườn. đặc biệt nó quan trọng vì nó thể hiện bộ mặt của nhà máy khu công nghiệp nên cần chăm sóc định kì hàng tuần.