ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ | PHỦ BÓNG SÀN NHÀ

Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng đá marble, đánh bóng cầu thang đá granite, đánh bóng sàn đá mài, đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng sàn gỗ, đánh bóng inox, và các dịch vụ đánh bóng khác..
 
Với bề dày truyền thống và những kinh nghiệm được đúc kết trong nghề An Hưng đã cho ra đời gói dịch vụ đánh bóng tường đá, và đánh bóng đá không sử dụng hóa chất ( Marble, granite, bê tông, đá mài … ) đã khẳng định vị thế của chúng tôi trong giới đánh bóng sàn đá tại TP.HCM cũng như trên cả nước Việt Nam.
 
Đánh bóng sàn đá Marble, hay Granite ⭐chúng tôi đều làm được. Với kỹ thuật phục hồi & đánh bóng sàn đá mới hiện nay công ty An Hưng đã tiết kiệm 30% chi phí cho khách hàng so với cách đây 3 năm.
Khi nào chúng ta nên đánh bóng sàn đá ?
 
- Sàn đá vừa xây dựng lắp đặt xong bị mờ, lồi lõm, viên cao viên thấp, giữa các đường ron không đều => Cần phải đánh bóng lại như lúc mới lắp.
- Sàn đá sử dụng lấu năm chưa đánh bóng lại lần nào ( Sử dụng từ 3 đến 5 năm )=> Cần phục hồi lại như lúc đầu.
- Sàn đá đang sử dụng nhưng do lưu lượng người ra vào quá nhiều => Chúng ta cần bảo dưỡng chúng định kỳ 1 tuần/lần, hoặc 1 tháng/lần.

 

 

ĐÁNH BÓNG SÀN NHÀ

Phục hồi sàn đá là công việc rất công phu đòi hỏi những đơn vị chuyên nghiệp mới thi công được. Thứ nhất: Máy móc, thiết bị = Máy đánh bóng từ 1,5 ngựa đến 3 ngựa ( Hoặc lớn hơn 4, 5 ngựa ); Thứ hai: Thợ đánh bóng lành nghề = Khi cầm máy đánh bóng sẽ rất nặng không phải ai cũng có thể cầm máy đánh bóng được, nên việc chọn được thợ lành nghề là khâu huyết  mạch của công việc này; Thứ ba: Quy trình đánh bóng. Cần lưu ý thêm là hóa chất sử dụng của Italia hoặc Singapore.

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT VỀ CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AN HƯNG

 
 
Năm 2008: Chúng tôi đã hoàn thành các nghiệp vụ cơ bản trong ngành như: Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày tại các văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện, vệ sinh nhà xưởng, trung tâm thương mại. Gói dịch vụ này chủ yếu làm sạch thường xuyên, phòng tránh bụi bẩn phát sinh tại nơi làm việc, tăng năng suất lao động cho công nhân, nhân viên khách hàng.

 
Năm 2009 đến 2011: Hoàn thành các nghiệp vụ về công trình Outside như: Cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà ở và các công trình. Hoàn thành việc bảo dưỡng sàn đá tại các tòa nhà, phục hồi lại độ bóng của đá Marble, Granite; đánh bóng cầu thang đá mài, đá Hoa Cương. Cũng trong thời điểm này, chúng tôi đã phát triển thành công dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, và phủ bóng sàn nhựa Vynil.

​Năm 2012 đến 2014: Thi công chuyên nghiệp về hạng mục quét mạng nhện cho nhà xưởng, xí nghiệp; Lau tường tôn, rửa tường gai, lăn sơn nước, chống thấm, chống dột; đu dây lau kính nhà cao tầng, vệ sinh Alu, bảng hiệu, và các gói vệ sinh trên cao khác. Nâng cấp dịch vụ giặt ghế, giặt thảm văn phòng với ưu điểm “ Giặt khô liền sau 2h “
 
Năm 2015 đến nay: Công ty An Hưng đang củng cố lại hệ thống quản lý chất lượng, nâng cao tính cạnh tranh về giá để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, và phát triển thêm nhiều gói dịch vụ mới đáp ứng cho nhu cầu của những khách hàng hiện tại của An Hưng.
 
 
ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ HOA CƯƠNG

 
Thời điểm hiện nay, An Hưng đã thành công thêm với gói phục hồi độ bóng cho cầu thang đá mài ( Đá rửa ), phục hồi & đánh bóng tam cấp đá Marble & Granite. Chúng tôi bảo hành cho gói dịch vụ này 03 tháng sử dụng và cam kết độ bóng có thể duy trì tới 5 năm ( Đối với khu vực ít người đi lại ) , độ bóng duy trì 2 năm với những khu vực đi lại nhiều như: Tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện.
 
Công nghệ cao An Hưng đã phát triển thành công nhưng chưa cung cấp đại trà trên thị trường như: Phục hồi & đánh bóng tường đá Marble, Granite; Phục hồi & đánh bóng đá ( Sàn, tường, cầu thang , và các đồ vật trang trí ) không sử dụng tới hóa chất tạo bóng.
 
AN HƯNG – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN !
 

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ MARBLE, GARNITE, SÀN GẠCH BÓNG KIẾNG

 
Công ty An Hưng là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực phục hồi & đánh bóng sàn đá các loại. Với phương châm “ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ “, chúng tôi đã đánh bóng cho hầu hết các tòa nhà, khách sạn lớn tại TP.HCM như: Tòa nhà AB, Sài Gòn Center, Rex hotel, Hương Sen, Etower … đem lại sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và cung cách phục vụ !
 
 
ĐÁNH BÓNG SÀN NHỰA VINYL
 

Thông thường để danh bong san da cần lưu ý các điểm sau:

 
Nhận diện sàn đá: Sàn đá của bạn là đá Marble, Granite, hay loại đá nào khác. Có rất nhiều loại sàn An Hưng có thể đánh bóng đẹp như mới: Sàn bê tông, sàn nhựa Vinyl, sàn gạch tàu, gạch bóng kiếng, sàn gỗ …
 
Lỗi của mặt sàn là gì ?  Bị mờ, bị trầy xước, bị chênh ( Viên cao, viên thấp ), đường ron của đá xấu hoặc không đồng bộ
 
Áp dụng phương pháp xử lý phù hợp:  Công ty An Hưng sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát & đưa ra phương án khắc phục cho các bạn.
 
Đưa ra quy trình bảo dưỡng cho khách hàng: Sau khi phục hồi & đánh bóng xong đưa ra quy trình bảo dưỡng sàn đá định kỳ cho khách hàng. Bảo dưỡng định kỳ chưa ra 03 loại như sau:
 
        - Đối với các tòa nhà & Trung tâm thương mại lớn: Bảo dưỡng thực hiện định kỳ hàng tháng.
        - Đối với văn phòng công ty: Bảo dưỡng hàng quý: 3 tháng hoặc 6 tháng
        - Đối với hộ gia đình: Bảo dưỡng hàng năm ( 12 tháng )
             + Lưu ý: Bảo dưỡng là công việc đơn giản, chỉ cần đánh bóng bằng hóa chất ( Không cần mài giũa, xử lý trầy xước … như phục hồi )
 
Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi qua:
        - Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
        - Điện thoại: (028) 38473379 Hotline: 0938389439 ( Mr Hữu )