CUNG CẤP NHÂN VIÊN VỆ SINH TÒA NHÀ

Vệ sinh tòa nhà là cả một quá trình lâu dài, là công việc bao gồm sự tỉ mỉ, cẩn thận mới đem lại sạch sẽ, bóng loáng, khô ráo và thơm tho cho cả tòa nhà. Hơn 10 năm trong công nghệ làm sạch, An Hưng đã đúc kết nhiều kinh nghiệm  trong việc vệ sinh và bảo dưỡng tòa nhà, chúng tôi đã áp dụng và thực hiện các phương pháp mới, luôn làm cho nhiều khách hàng hài lòng.
 
Ảnh: Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh tòa nhà của An Hưng
Quy trình vệ sinh tòa nhà:
Để đảm bảo vệ sinh tòa nhà sạch sẽ chi tiết thì công nhân sẽ thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ cái chi tiết cho đến những cái lớn. Các công việc vệ sinh gồm có dịch vụ vệ sinh hằng ngày và dịch vụ vệ sinh định kì .
  • Dịch vụ vệ sinh tòa nhà hằng ngày: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, quét bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch Toilet, làm sạch cầu thang bộ, lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hành lanh, tường,…
  • Dịch vụ vệ sinh tòa nhà theo định kỳ: Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, dịch vụ đu dây lau kính ở trên cao, giặt thảm, chăm sóc vườn cây,…
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân viên vệ sinh trong tòa nhà, An Hưng ngày càng tạo dựng được niềm tin với quý khách hàng. Dịch vụ vệ sinh của An Hưng sẽ mang đến cho khách hàng bầu không khí sạch sẽ và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, đối với các hộ gia đình, An Hưng còn cung cấp dịch vụ tạp vụ theo giờ.
Liên hệ với chúng tôi: Công Ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng
Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
Điện Thoại: (84-28) 38473379 – 38473378