CUNG CẤP NHÂN VIÊN VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

CUNG CẤP NHÂN VIÊN VỆ SINH NHÀ XƯỞNG
Nhiều công ty tại thời điểm hiện nay, đều sử dụng dịch vụ thuê ngoài để làm sạch vừa tiết kiệm được rất nhiều các chi phí và công sức quản lỳ, đào tạo nhân viên làm vệ sinh, chi phí mua hóa chất,…Để đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh nhà xưởng hằng ngày cho khách hàng, Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng chúng tôi cung cấp nhân viên vệ sinh làm khu vực nhà xưởng – nhà máy ở TP.HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương…
Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng sẽ luôn đáp ứng các tiêu chí của khách hàng đã đề ra cho công việc vệ sinh. Cũng giải thích tại sao khách hàng lại rất tin tưởng sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng của công ty. Lý do rất đơn giản, Công Ty An Hưng đã có kinh nghiệm hơn chục năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, kết hợp với đội ngũ nhân chuyên nghiệp và các thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ hóa chất có thương hiệu rõ ràng. 
Quy trình làm việc vệ sinh nhà xưởng hằng ngày:
  • Vệ sinh khu vực sân vườn: quét rác lối đi công cộng, vệ sinh các cống rãnh nước thải.
  • Khu vực lễ tân: làm sạch bảng biển logo, lau dọn bàn ghế, bàn tiếp khách, cửa kính ra vào, vệ sinh sàn nhà và hút bụi thảm.
  • Trong văn phòng làm việc của nhân viên văn phòng: lau dọn và hút bụi, lau sàn nhà. Vệ sinh bàn ghế, máy móc, cửa kính ra vào,..
  • Trong nhà xưởng sản xuất: vệ sinh lối đi, làm vệ sinh tổng thể văn phòng của cán bộ quản lý trong xưởng như phòng nghỉ, phòng ăn,…
  • Vệ sinh cầu thang máy, cầu thang bộ, tay vịn bậc thang.
  • Vệ sinh tổng thể nhà vệ sinh nam/nữ
  • Tập trung thu gom và phân loại rác rồi chuyển rác về nơi tập kết chuyển đi.
Quý khách hàng chỉ cần trả một khoản chi phí nho nhỏ cho nhân công của chúng tôi thôi còn ngoài ra các chế độ, chính sách người lao động hay việc đào tạo nhân viên An Hưng sẽ là đơn vị làm việc trực tiếp với nhân viên công ty.
>>>Liên hệ ngay với chúng tôi: Công Ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng
Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
Điện Thoại: (84-28) 38473379 – 38473378