CUNG CẤP NHÂN VIÊN VỆ SINH DỌN DẸP SIÊU THỊ

Nghĩ tới cửa hàng bách hóa, siêu thị hay những trung tâm thương mại chúng ta đều biết rằng đó là nơi văn minh lịch sự và mọi hàng hóa ở đây mặc dù là bó rau, cân thịt, đều được bảo đảm an toàn thực phẩm chất lượng. Lưu lượng số dân cửa ra vào siêu thị hay các trung tâm thương mại là rất nhiều. Nên nhu cầu dọn dẹp vệ sinh cực cao. Chủ yếu chuyên viên lau chùi vệ sinh phải hoạt động liên tiếp hết công suất, vào trong ngày nghỉ, đợt nghỉ lễ có khi số lượng dân cư đổ về cửa hàng gấp 3 – 4 lần ngày bình thường. Việc vệ sinh yêu cầu phải thật sạch sẽ, làm cho quy trình lau chùi vệ sinh trở nên khó khăn và tốn thời gian không ít.
Vì vậy, để nhanh chóng loại trừ các thực trạng nêu trên tại cửa hàng bách hóa, siêu thị, khách hàng có thể dùng dịch vụ vệ sinh, dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh siêu thị chuyên nghiệp và tiện ích dành cho riêng mình. Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh siêu thị của công ty An Hưng sẽ giúp cho các cửa hàng bách hóa, siêu thị giảm tải được phần công việc liên quan đến vệ sinh. Đồng thời, dịch vụ vệ sinh đang trở thành nhu cầu thiết yếu khi mà số lượng khách hàng mua sắm trở nên quá tải.
Ảnh: Cung cấp nhân viên vệ sinh dọn dẹp siêu thị
Đối với cửa hàng bách hóa, siêu thị hay trung tâm thương mại thì dịch vụ vệ sinh của An Hưng được phân chia các hạng mục như sau:
 1. Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh hằng ngày bao gồm:
 • Vệ sinh khu vực vỉa hè, lỗi xe chạy, bãi đậu xe.
 • Làm sạch các khu vực công cộng, sảnh ra vào, các cửa kính, khu vực đi lại trong trung tâm thương mại – siêu thị, thang cuốn, thang máy,…
 • Lau sạch các quầy hàng, lối đi giữa các quầy hàng, khu vực chế biến, khu vực đóng gói, khu vực nghỉ dành cho nhân viên, khu vực tính tiền, khu vực nhân viên CSKH của siêu thị,…
 • Làm sạch và hút bụi toàn bộ sàn hoặc thảm trải sàn.
 • Thu gom rác và để rác đúng nơi quy định
 1. Dịch vụ vệ sinh siêu thị - trung tâm thương mại hằng tháng
 • Lau tẩy kính và khung nhôm kính
 • Hút bụi vách ngăn, lau bụi trần nhà và quét mạng nhện.
 • Tẩy các vết bẩn trên sàn đá và thảm trải sàn.
 1. Tổng vệ sinh định kỳ
 • Tổng vệ sinh toàn bộ trung tâm thương mại – siêu thị
 • Giặt ghế
Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu, An Hưng có lượng đối tác khá lớn. Do đó, công ty luôn chú trọng để xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ và tay nghề cao. Không những thế, họ còn là những người tận tình, tỉ mì và có trách nhiệm trong công việc.
Liên hệ với chúng tôi: Công Ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng
Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
Điện Thoại: (84-28) 38473379 – 38473378