CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG | DỊCH VỤ VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP

 

An Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ cho tòa nhà, trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà xưởng. Với 18 năm kinh nghiệm nghề nghiệp chúng tôi đã tạo ra nhiều gói dịch vụ có giá trị thiết thực cho khách hàng. Và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

Nội dung cung cấp tạp vụ văn phòng của An Hưng:

✔️ Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định
✔️ Lau sàn bằng hóa chất chuyên dùng
✔️ Vệ sinh cầu thang, toilets
✔️ Lau kính & các khung kính
✔️ Quét mạng nhện trần, tường nhà
✔️ Vệ sinh hành lang, đại sảnh, khu vực ngoại cảnh
✔️ Pha trà, rửa ly, tách
✔️ Và các công việc khác tùy theo đặc điểm của từng khách hàng
 
An Hưng cung cấp tạp vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, mọi nhân viên cử đến đều được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ. Và cung cách phục vụ khách hàng theo quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn Iso.
 
Ngoài việc cung cấp nhân viên tạp vụ, An Hưng còn cung cấp một số dịch vụ khác đi kèm trong việc bảo trì, bảo dưỡng văn phòng như:
- Giặt ghế sofa, ghế văn phòng
- Giặt thảm
- Đánh bóng sàn đá marble, granite, đánh bóng cầu thang
- Lau kính tòa nhà
- Tổng vệ sinh

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ

Công ty An Hưng là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ cho các công ty. Cho khu công nhiệp, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại… Trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.
 
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ các kỹ năng, nghiệp vụ về công tác vệ sinh, dọn dẹp. Bên cạnh được hướng dẫn đào tạo về nghiệp vụ, kỹ năng, công ty còn chú trọng hướng dẫn đào tạo về kỹ năng giao tiếp. Thái độ, ứng xử đúng mực tại nơi việc cho đội ngũ nhân viên nhằm mang đến sự chuyên nghiệp, uy tín và hài lòng của khách hàng.
 

Các hạng mục cung cấp tạp vụ làm vệ sinh, bảo dưỡng công trình hàng ngày:

 
- Khu vực ngoại cảnh của văn phòng hoặc tòa nhà: Khu vực vỉa hè, khu vực sân, khuôn viên cây cảnh, khu vực vành đai xung quanh, lối xe chạy, bãi đậu xe, …
- Khu vực tầng hầm tòa nhà: lối vào, nhà xe, nhà vệ sinh, nhà rác, nhà kho…
- Khu vực tầng trệt tòa nhà: lối vào chính, quầy tiếp tân, phòng khách, đại sảnh, khu vực thang máy, buồng thang máy, nhà vệ sinh, …
- Khu vực các tầng của tòa nhà: cầu thang bộ, hành lang, sảnh hành lang cầu thang máy, nhà vệ sinh…
- Khu vực các phòng làm việc ( chỉ làm việc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ riêng của các văn phòng ): Cửa, tường, đường nội bộ, bàn làm việc của quản lý, bàn làm việc của nhân viên, tủ đựng hồ sơ, sàn, nhà vệ sinh,…
 
 
TẠP VỤ VĂN PHÒNG

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng - xu thế mới cho một xã hội hiện đại

 Hình thức thuê ngoài các ngành nghề lao động phổ thông như: Tạp vụ văn phòng, bảo vệ, nhân viên vệ sinh ... Đang ngày một phổ biến trong xã hội hiện đại, khi sự chuyên biệt - chuyên nghiệp hóa làm nâng cao năng suất lao động và chất lượng dịch vụ.
 
Hiểu được điều này, dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của chúng tôi giúp các đối tượng khách hàng là: Công ty, văn phòng, doanh nghiệp, khu thương mại (siêu thị, ngân hàng, chuỗi bán lẻ...). Khu dịch vụ ẩm thực, ăn uống (nhà hàng, khách sạn, quán cafe, chuỗi cửa hàng ăn nhanh...). Khu giải trí (rạp chiếu phim, quán karaoke...) có được các lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng sau:

Giảm chi phí bao gồm:

Chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp tạp vụ. Các công ty nay sẽ lo trả lương, thưởng, bảo hiểm... Đào tạo, quản lý nhân viên tạp vụ. Do tính chuyên biệt, nên các công ty cung cấp tạp vụ sẽ đảm bảo tốt:Dịch vụ theo giờ: Linh hoạt và tiết kiệm hơn nữa. Đặc biệt phù hợp với các yêu cầu về nhân viên tạp vụ nhỏ, lẻ.
 
- Chất lượng đào tạo
- Tính ổn định: Luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.
- Đảm bảo lương, thưởng quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng lễ, tết của nhân viên tạp vụ.
 

Dịch vụ trọn gói, toàn diện:

✔️ Chúng tôi còn cung cấp cả các dụng cụ vệ sinh, hóa chất vệ sinh trọn gói.
✔️ Thường đi kèm các dịch vụ tổng vệ sinh. ( Như: Vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn đá...). Để đảm bảo công ty của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.
 
 
TẠP VỤ VỆ SINH THANG MÁY

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, toàn nhà

Công ty An Hưng chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng. Cung cấp tạp vụ tòa nhà, tạp vụ trường học, tạp vụ nhà máy, tạp vụ bệnh viện tại TP.HCM cùng các tỉnh thành khác trên cả nước.
 
Công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng, tòa nhà, trường học, nhà máy,...
Hàng ngày: Làm sạch chi tiết hàng ngày duy trì làm sạch ngay khi có phát sinh tại khu vệ sinh. Như: văn phòng, hành lang, sảnh và hỗ trợ lễ tân, báo cáo bất thường tại nơi làm việc với ban quản trị.

Cung cấp nhân viên tạp vụ dọn văn phòng:

Hàng tuần: tổng vệ sinh, chà sàn bằng máy công nghiệp, phủ bỏng sàn đá, sàn gỗ. Lau kính trên cao, giặt thảm, ghế, các khu vực trên cao trong tuần chưa làm tới,...

Lợi ích sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ trọn gói của công ty An Hưng:

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Nhân viên tạp vụ được tuyển dụng và đào tạo bài bản theo giáo trình hiện đại và được tái đào tạo định kỳ tại trung tâm đào tạo nghiệp vụ. Quy trình quản lý chất lượng dịch vụ làm sạch theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Tiết kiệm chi phí:

Quý khách hàng được sử dụng dịch vụ tạp vụ trọn gói, giảm thiểu chi phí tuyển dụng, đào tạo. Cũng như mua bán vật tư tiêu hao, máy làm sạch chuyên dụng, phát sinh cán bộ quản lý, phát sinh chế độ bảo hiểm và đặc biệt có hóa đơn GTGT khấu trừ thuế.

Bảo mật thông tin, an toàn tài sản:

Nhân viên tạp vụ đã được phòng tuyển dụng xác minh lý lịch rõ ràng tại địa phương. Đã qua quá trình thử thách trong trung tâm đào tạo. Các hợp đồng dịch vụ cung cấp tạp vụ đều có cam kết chi tiết cũng như mua bán bảo hiểm tài sản trong trường hợp cần thiết.

Hóa chất chuyên dụng, máy móc hiện đại:

Tất cả các hóa chất phục vụ làm sạch đều có kiểm định, thời hạn sử dụng xuất xứ của các thương hiệu lớn trong nước và trên tehes giới. Máy móc, dụng cụ đưa vào sử dụng đều hiện đại nhất, hỗ trợ tối ưu nhân viên trong quá trình làm sạch.
 
 
TỔNG VỆ SINH VĂN PHÒNG

Cung cap tap vu văn phòng công ty là một trong những mũi nhọn của công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng. Hoạt động trong nghề hơn 15 năm chúng tôi đã cung cấp nhân viên tạp vụ cho nhiều văn phòng công ty tại TP.HCM và trên cả nước. Nhân viên vệ sinh của An Hưng được đào tạo bài bản, nắm vững chuyên môn nghiệp vụ, thái độ ứng xử dễ mến, tuân thủ quy định tại nơi làm việc.

Những điểm đặc biệt của việc cung cấp nhân viên tạp vụ An Hưng:

+ Nhân viên tạp vụ trẻ trung , xinh đẹp.
+ Thực hiện đúng quy trình làm việc.
+ Giày, áo đồng phục, bảng tên theo quy định.
+ Nắm vững chuyên môn nghề nghiệp.
+ Trung thực , vui vẻ, nhiệt tình, trách nhiệm.
 
Cung cấp nhân viên tạp vụ là lĩnh vực ưu tiên phát triển của chúng tôi. Vì đây là dịch vụ gắng bó với khách hàng mỗi ngày, gần giống như là nhân viên của chính khách hàng vậy. Chính vì sự thân thuộc này An Hưng chú trọng đào tạo nhân viên về tính trung thực, và nhiệt tình trong công việc. Tạo cảm giác an toàn cho khách hàng và mọi người có liên quan tại nơi làm việc.
 
 
NHÂN VIÊN TẠP VỤ VĂN PHÒNG

Tiêu chí xét duyệt hồ sơ nhân viên tạp vụ của An Hưng:

+ Hồ sơ, lý lịch rõ ràng, có sự xác nhận của chính quyền địa phương – Nơi nhân viên vệ sinh đó đang cư trú.
+ Nhân viên tạp vụ có trình độ tối thiểu 9/12, biết đọc, biết viết, thậm chí nhiều nhân viên có thể giao dịch bằng tiếng Anh.
 
Máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất dung để làm vệ sinh công nghiệp được chúng tôi nhập từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới như: USA, Đức, Italia, Singapore, Malaysia, Anh Quốc, Hàn Quốc, Trung Quốc. Tất cả đều được kiểm định an toàn sử dụng. không nguy hại cho người sử dụng, và không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người xung quanh.

Một số công cụ dụng cụ để làm sạch trong việc cung cấp tạp vụ của chúng tôi:

+ Máy chà sàn.
+ Máy chà sàn liên hợp: Vừa đánh sàn, vừa hút nước.
+ Máy hút bụi, máy hút nước.
+ Xe làm vệ sinh, xe làm buồng phòng, xe đựng rác.
+ Cây lau nhà, giẻ lau nhà.
+ Xô đựng nước, xô đựng hóa chất.
+ Hóa chất lau sàn, hóa chất lau kính, khử mùi …
+ Hóa chất đánh bóng sàn.
 
 
NHÂN VIÊN LAU KÍNH VĂN PHÒNG
 
Các bạn có nhu cầu cần nhân viên tạp vụ xin hãy liên hệ với công ty An Hưng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thức tế. Lên phương án vệ sinh, và cung cấp báo giá chi tiết hoàn toàn miễn phí cho các bạn.
 
CHÚC CÁC BẠN MỘT NGÀY LÀM VIỆC THÀNH CÔNG VÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN !
 

CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG CHO CÔNG TY

 
Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng cho công ty, doanh nghiệp.
 
Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước. Khối văn phòng hoạt động của các doanh nghiệp phát triển ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như TP.HCM. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của khách hàng ngày càng lớn.
 
Văn phòng sạch đẹp là đều tối quan trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại của bất cứ công ty, văn phòng nào. An Hưng là công ty vệ sinh hoàn hảo đã và đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng. Trong đó có dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng cho các doanh nghiệp.
 
 
HÚT BỤI SÀN NHÀ

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của công ty An Hưng:

✔️ Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí về mặt quản lý nhân viên và các hóa chất dụng cụ vệ sinh.
✔️ Giúp khách hàng trong công việc quản lý nhân viên dễ dàng hơn. Khi nhân viên tạp vụ nghỉ phép vì bất kì lý do nào thì khách hàng cũng không phải tìm người làm thế vì bên Công ty An Hưng sẽ điều chỉnh nhân sự qua làm thay công việc.
✔️ Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn các dịch vụ khác như với giá ưu đãi: Dịch vụ đánh bóng sàn đá, dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ lau kính tòa nhà,…
 

Liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng

Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú

Điện thoại: ☎️ (84-28) 38473379 – 38473378

Hotline: 0898 08 38 78 Ms Tính, Hoặc 0898 088 938 Ms Tuyền