CUNG CẤP LAO CÔNG CHO CHUNG CƯ

Môi trường xung quanh chung cư sạch đep, thoáng mát là niềm mong muốn của bất kì ai khi bỏ tiền cả tỷ đồng ra để sở hữu một căn hộ riêng. Vệ sinh chung cư là vấn đê cực kỳ quan trọng và cần thiết bởi chỉ cần lơi là tình trạng không giữ vệ sinh trong chung chung cư có thể diễn ra. Đây là lý do vì sao dịch vụ vệ sinh các tòa nhà chung cư, căn hộ mọc lên như nấm. Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng luôn tự hào là công ty vệ sinh đi đầu trong mảng dịch vụ vệ sinh – cung cấp lao công cho tòa nhà chung cư.
 
Ảnh: Dịch vụ vệ sinh An Hưng– cung cấp lao công cho tòa nhà.
 
Dịch vụ vệ sinh chung cư của An Hưng bao gồm các công việc hằng ngày như:
  • Vệ sinh các khu vực bên ngoài tòa nhà: hầm để xe, khuôn viên cây xanh, vỉa hè.
  • Vệ sinh trong tòa nhà: quét lau cửa kính, sảnh tiếp khách, vị trí lễ tân, hành lang, thang máy, lối thoát hiểm – cầu thang bộ,…
  • Lau sàn, đánh bóng mặt sàn, quét mạng nhện.
  • Vệ sinh kính – đu dây lau kính trên cao định kì (nếu có).
  • Thu gom rác thải, phân loại rác thải và xử lý đúng quy định.
Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng luôn thành công trong việc xây dựng hình ảnh một công ty vệ sinh uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Với quy trình đào tạo hướng dẫn việc vệ sinh nói chung và với dịch vụ vệ sinh cho chung cư nói riêng. Quá trình đào tạo của An Hưng diễn ra thường xuyên để cung cấp kỹ năng cơ bản cho người tạp vụ. Không những thế, mỗi nhân viên còn được thực hành để chủ động ứng xử khi công việc được giao.
Liên hệ với chúng tôi: Công Ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng
Địa chỉ: 465/1/4 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
Điện Thoại: (84-28) 38473379 – 38473378